Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Tân Minh đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước

Thứ hai, 30/10/2017, 15:31:54
Print + | - Font Size: A
Tân Minh đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước

Tân Minh đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước

A Font Size: - | +

untitled-1509352304

Giáo viên, học sinh Trường THCS Tân Minh tích cực tham gia bảo vệ môi trường, trồng cây xanh hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước.

PTĐT-Những năm qua, Ủy ban MTTQ xã Tân Minh, huyện Thanh Sơn đã đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước gắn với nhiệm vụ cụ thể của địa phương cũng như hoạt động chuyên môn của các ban, ngành, đoàn thể.

Hưởng ứng phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới, Ủy ban MTTQ và các tổ chức thành viên đã vận động nhân dân hiến trên 4.000m2 đất, tường rào, các công trình phụ trợ, kiến trúc, cây lâu năm xây dựng đường giao thông nông thôn. Tiêu biểu như hộ ông Hà Văn Sự, khu Nhằn Thượng hiến trên 1.200 m2 đất; bà con khu Dớn, khu Gò Vố tự nguyện tham gia hiến đất còn đóng góp vật liệu, ngày công lao động để làm đường bê tông. Đến nay, mỗi khu đã làm được 1km đường liên thôn, toàn xã đã xây dựng được hơn 5km đường giao thông nông thôn.

Từ phong trào này đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi ở các doanh nghiệp và trong cán bộ, đảng viên, động viên nhân dân đoàn kết, giúp nhau xóa đói, giảm nghèo, nâng cao đời sống, đưa thu nhập bình quân đầu người toàn xã đạt 15 triệu đồng/người/năm, góp phần giảm tỷ lệ hộ nghèo của xã.

Thanh Nga

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang