Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Ấm áp những ngôi nhà đại đoàn kết

Thứ năm, 22/02/2018, 11:13:42
Print + | - Font Size: A
Ấm áp những ngôi nhà đại đoàn kết

Ấm áp những ngôi nhà đại đoàn kết

A Font Size: - | +

img5261-1517907222

Lãnh đạo MTTQ huyện Tân Sơn và xã Mỹ Thuận chúc mừng chị Hà Thị Vững khi về ở trong ngôi nhà đại đoàn kết.

PTĐT-Những ngày cuối năm, chị Hà Thị Vững - xóm Chiềng, xã Mỹ Thuận, huyện Tân Sơn đã được về ở trong ngôi nhà mới, chị tâm sự: “Nếu không có sự giúp đỡ của MTTQ các cấp, chính quyền địa phương và bà con thôn xóm thì không biết đến bao giờ gia đình mới có căn nhà như hôm nay”. Chị Vững là một trong 48 hộ có nhà mới từ quỹ này.

Năm 2017, Quỹ “Vì người nghèo” của huyện Tân Sơn đã hỗ trợ xây dựng 48 nhà Đại đoàn kết với mức 5 triệu/nhà. Trong 48 nhà được hỗ trợ, 5 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Tập đoàn xăng dầu Việt Nam hỗ trợ 40 triệu đồng/nhà. Đây là kết quả từ việc hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động. Ủy ban MTTQ huyện Tân Sơn đã chủ động tham mưu với cấp ủy, phối hợp với chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội làm tốt công tác tuyên truyền, vận động để đạt kết quả cao, góp phần cải thiện đời sống cho nhiều hộ nghèo.  

Ông Lê Thảo - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện khẳng định: Những ngôi nhà đại đoàn kết thể hiện sự tương thân, tương ái của các cấp, ngành và nhân dân cùng quan tâm chia sẻ với cuộc sống của  người nghèo. Phong trào ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” vẫn đang tiếp tục từ sự sẻ chia, đùm bọc của cả cộng đồng. Với tấm lòng thơm thảo của các tổ chức, cá nhân, mùa xuân năm nay và các năm tiếp theo sẽ có nhiều hơn nữa những gia đình hạnh phúc đón xuân trong ngôi nhà ấm áp, nghĩa tình.
 

Ánh Dương

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang