Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Phong trào TDTT ở huyện miền núi Tân Sơn

Thứ năm, 10/05/2018, 08:03:11
Print + | - Font Size: A
Phong trào TDTT ở huyện miền núi Tân Sơn

Phong trào TDTT ở huyện miền núi Tân Sơn

A Font Size: - | +

39418915781-ab078b4574-o-1525914134Bắn nỏ là một trong những môn thể thao truyền thống thế mạnh của huyện Tân Sơn.

PTĐT-Là một trong những huyện miền núi gặp nhiều khó khăn của tỉnh, tuy nhiên, nhận đuợc sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự nỗ lực của chính quyền địa phương, phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” ở Tân Sơn ngày càng phát triển và có sức lan tỏa trong các tầng lớp nhân dân. 

Nhờ duy trì, bảo tồn và phát huy các môn thể thao truyền thống, trò chơi dân gian của đồng bào các dân tộc thiểu số, nhiều môn thể thao đã trở thành thế mạnh của huyện trong các kỳ Đại hội TDTT của tỉnh, giải đấu thành tích cao như: Môn đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ.

Để phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” ngày càng phát triển và đạt hiệu quả cao, huyện Tân Sơn đã chỉ đạo các địa phương tập trung tuyên truyền về phong trào đặc biệt là trong quá trình tổ chức, tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT cũng như các giải thể thao các cấp. Đồng thời, đẩy mạnh xã hội hóa trong lĩnh vực TDTT nhằm huy động các nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện cùng chung tay xây dựng, phát triển phong trào TDTT.

Đức Hoàng

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang