Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Hùng Quan tập trung nhiều nguồn lực để phát triển giao thông nông thôn

Thứ hai, 04/06/2018, 08:12:01
Print + | - Font Size: A
Hùng Quan tập trung nhiều nguồn lực  để phát triển giao thông nông thôn

Hùng Quan tập trung nhiều nguồn lực để phát triển giao thông nông thôn

A Font Size: - | +

img4688-1528074744Tỉnh lộ 322 chạy dọc theo địa bàn xã Hùng Quan đã được bê tông hóa giúp nhân dân đi lại thuận tiện.

PTĐT-Xác định giao thông nông thôn là một trong những tiêu chí quan trọng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, tạo điều kiện phát triển cơ giới hóa trong sản xuất, trao đổi hàng hóa, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người dân, xã Hùng Quan, huyện Đoan Hùng đã tập trung huy động nhiều nguồn lực và sự ủng hộ của nhân dân để xây dựng giao thông nông thôn (GTNT).

Với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, ngoài nguồn vốn từ nguồn ngân sách của địa phương xã đã tích cực tuyên truyền vận động sự ủng hộ của người dân. Một số gia đình, cá nhân đã tự nguyện hiến đất, tiền của để làm đường GTNT  với tổng số tiền 750 triệu đồng và nhiều ngày công lao động. Đến hết năm 2017, tỉnh lộ 322 chạy dọc theo địa bàn xã với chiều dài 5,6km đã được hoàn thành. Đường liên xã đã cứng hóa 14km/17,5km. Tổng chiều dài đường thôn xóm cứng hóa 7km/20km. Đường ngõ xóm đã cứng hóa 7km/25km. Đường trục nội đồng của xã đã cứng hóa 1km/25km.

Trong năm nay và các năm tiếp theo xã Hùng Quan sẽ tiếp tục phát huy nội lực, tranh thủ sự đồng tình ủng hộ của nhân dân để làm mới và đưa vào sử dụng các tuyến đường GTNT của địa phương góp phần thay đổi diện mạo nông thôn, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển. 

Ninh Giang

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang