Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Tân Sơn: Tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em

Thứ ba, 26/06/2018, 09:52:23
Print + | - Font Size: A
Tân Sơn: Tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em

Tân Sơn: Tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em

A Font Size: - | +

img1558-1529981644Các em thiếu nhi tham gia lớp năng khiếu võ thuật tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Tân Sơn.

PTĐT-Trên địa bàn huyện Tân Sơn có hơn 21 nghìn trẻ em dưới 16 tuổi, trong đó có hơn 9 nghìn em dưới 6 tuổi. Trong những năm qua, các hoạt động chăm lo cho trẻ em đã được huyện chú trọng, nhiều hoạt động giải trí bổ ích đã được các cơ quan, đơn vị tổ chức nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu, Ngày Trẻ em Phú Thọ…

Các em được tham gia các hoạt động Đoàn, đội trong nhà trường, các lớp giáo dục truyền thống sinh hoạt chủ điểm, cắm trại, vui chơi, giải trí qua các trò chơi đố vui, trò chơi dân gian… Đến nay, trên địa bàn huyện 100% khu dân cư có nhà văn hóa; 100% các trường tiểu học, trung học cơ sở có đủ diện tích sân chơi, có thư viện và tủ sách cho các em giao lưu học hỏi, phát triển thể chất và tri thức.

Trong dịp hè, ngoài những hoạt động vui chơi tại địa phương, các em thiếu niên, nhi đồng còn được tham gia các lớp học năng khiếu do Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Du lịch huyện tổ chức. Năm nay trung tâm tổ chức các lớp học đàn Organ, thanh nhạc, khiêu vũ thể thao, bắn nỏ và võ thuật… thu hút khá đông các em thiếu niên nhi đồng tham gia. Đặc biệt, ngoài các lớp tổ chức ở trung tâm huyện, các lớp năng khiếu còn được mở tại các xã Thu Cúc, Minh Đài… để tạo điều kiện cho các em ở địa bàn vùng xa cũng có cơ hội được tham gia học tập.

Để từ đó giúp các em được vui chơi lành mạnh, làm giàu hơn đời sống tinh thần của lứa tuổi “thần tiên” hạn chế những tai nạn không đáng có.

Huy Lê

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang