Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Hiệu quả mô hình VNEN ở Yên Lập

Thứ năm, 06/09/2018, 08:24:15
Print + | - Font Size: A
Hiệu quả mô hình VNEN ở Yên Lập

Hiệu quả mô hình VNEN ở Yên Lập

A Font Size: - | +

001045-1-1536197163Lớp học mô hình VNEN tại Trường Tiểu học Mỹ Lung, huyện Yên Lập.

PTĐT-Để đổi mới giáo dục theo hướng lấy học sinh làm trung tâm, các trường trên địa bàn huyện Yên Lập đã thực hiện tốt công tác đổi mới kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh theo Thông tư 30 của Bộ GD&ĐT.

Qua thực hiện các nội dung đổi mới giáo dục, huyện Yên Lập được Sở GD&ĐT đánh giá là đơn vị triển khai mô hình “Trường học VNEN” có hiệu quả tích cực như: Cảnh quan sư phạm nhà trường xanh sạch đẹp, bố trí bài tiết khoa học hợp lý; tổ chức hoạt động học cho học sinh thể hiện rõ nét qua các mô hình học nhóm; Chủ tịch Hội đồng tự quản ở các lớp đã điều hành các thành viên trong lớp cùng nhau thảo luận tìm tòi và chiếm lĩnh tri thức mới một cách linh hoạt và sáng tạo; trang trí lớp học đúng theo yêu cầu Ban quản lý dự án mô hình Trường học VNEN của tỉnh.

Ông Hà Tuấn Hải - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Yên Lập cho biết: Thực hiện các nội dung đổi mới, lúc đầu còn gặp khó khăn, song đến nay đã được tháo gỡ. Giáo viên tích cực hơn trong việc tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng với yêu cầu đổi mới giáo dục; học sinh tích cực, chủ động trong học tập và rèn luyện, các em có kỹ năng giao tiếp tốt hơn và học tập được nhẹ nhàng hơn.

Hoàng Đức

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang