Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Nâng cao chất lượng huấn luyện dân quân tự vệ ở Hạ Hòa

PTĐT - Giáo dục chính trị cho chiến sĩ dân quân cơ động, dân quân tại chỗ về các chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp...

TIN BÀI KHÁC
Trách nhiệm với quê hương, đất nước

03/03/2018

PTĐT- Trong số 2.100 thanh niên lên đường nhập ngũ năm nay của tỉnh, 70 thanh niên có trình độ đại học, cao đẳng đã hăng hái, xung kích, tình nguyện khoác lên mình màu áo lính, đem tri thức đã tiếp thu được trên giảng đường để phục vụ quân đội.

Trường Quân sự tỉnh nâng cao chất lượng đào tạo

27/02/2018

PTĐT - Nhằm nâng cao kiến thức về quân sự, quốc phòng - an ninh cho các đối tượng theo quy định, những năm qua, Trường Quân sự tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch, nâng cao chất lượng đào tạo, tập huấn...

Phát triển Đảng ở Trường Sa

24/02/2018

Trong những ngày này, ở nơi đầu sóng ngọn gió, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo Trường Sa đang ra sức thi đua, rèn luyện, hăng say lao động lập thành tích mừng Đảng - mừng Xuân Mậu Tuất; kiên trung nắm chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. 

Bộ Công an tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến tình hình ANTT sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

21/02/2018

PTĐT-Sáng 21/2, Bộ Công an tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến đánh giá tình hình, kết quả công tác bảo đảm ANTT trước, trong Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018; triển khai nhiệm vụ công tác thời gian tới.

Cho một mùa xuân bình yên

17/02/2018

PTĐT-Tết đến, Xuân về là dịp để mọi người sum họp bên gia đình, chào đón thời khắc thiêng liêng chuyển giao của trời đất. Thế nhưng có những người lính vẫn miệt mài với công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu để góp phần giữ cho nhân dân đón một mùa Xuân bình yên.

Vì nhân dân phục vụ

13/02/2018

PTĐT - Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt trong công tác xây dựng Đảng...

Háo hức ra khơi mùa gió chướng

10/02/2018

PTĐT - Những ngày cuối năm chúng tôi được cùng đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân ra khơi thăm, chúc tết các cán bộ, chiến sỹ đang sống và làm việc tại các nhà giàn DK1 và Côn Đảo.

Tết sớm trên tuyến đảo Đông Bắc

09/02/2018

PTĐT- Những ngày cuối năm, khi mọi người đang tất bật với bộn bề công việc để chuẩn bị đón Tết, chúng tôi được theo chân đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân do Đại tá Nguyễn Viết Khánh - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Vùng làm Trưởng Đoàn hành quân mang Xuân từ đất liền ra các đảo địa đầu Đông Bắc.