Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Chuyện chữa bệnh cứu người ở vùng biên giới Tây Giang

PTĐT - Đã bước sang năm thứ 11 kể từ ngày Trạm quân dân y kết hợp Axan (nay là Phòng khám đa khoa quân dân y kết hợp Axan) được...

TIN BÀI KHÁC
Công an huyện Yên Lập: Vì nhân dân phục vụ

22/09/2019

PTĐT - Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những năm qua, Đảng bộ Công an huyện Yên Lập ...

Kỳ 3: “Tổ quốc ở đây này”

21/09/2019

PTĐT - Anh Lý Đức Vương (thôn Giang Nam, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) đặt tay lên cột mốc 262, nói giọng chắc nịch: “Tổ quốc ở đây này”.

Khai mạc huấn luyện tự vệ năm 2019

16/09/2019

PTĐT - Ngày 16/9, tại Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Việt Trì phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự cụm tự vệ số 3 tổ chức khai mạc khóa huấn luyện tự vệ năm 2019.

Kỳ 2: Biên giới là nhà

14/09/2019

PTĐT - Không chỉ trở về, nhiều người chọn ở lại biên giới, cả khi bất an hay khi đã tạm yên và coi đó là nhà như một phần máu thịt. Nhiều ngôi làng đã mọc lên từ những cuộc trở về và tìm đến như thế.

Kỳ 2: Biên giới là nhà

14/09/2019

PTĐT - Không chỉ trở về, nhiều người chọn ở lại biên giới, cả khi bất an hay khi đã tạm yên và coi đó là nhà như một phần máu thịt. Nhiều ngôi làng đã mọc lên từ những cuộc trở về và tìm đến như thế.

40 năm người dân giữ gìn biên cương phía Bắc

07/09/2019

PTĐT - Câu chuyện giữ dân, giữ chủ quyền trên 1.400km biên giới phía Bắc thường chỉ được kể qua những cuộc giao tranh. Nhưng hàng ngàn thôn bản xa xôi hẻo lánh nơi này đã góp phần giữ gìn dải đất biên cương suốt 40 năm qua, không phải bằng tiếng súng.

Lan tỏa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

03/09/2019

PTĐT - Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động với nhiều cách làm hay, sáng tạo, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (ANTQ) trên địa bàn tỉnh đã lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, từ đó vai trò của người dân trong phòng, chống tội phạm được phát huy, thế trận an ninh nhân dân ngày càng được củng cố vững chắc, tạo tiền đề quan trọng để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở mỗi địa phương.

“Du bè” tuần tra biên giới

04/08/2019

PTĐT - Đi tuần tra biên giới bằng bè... Mới nghe, cứ ngỡ là chuyện của thế kỷ trước. Nhưng đó lại là chuyện có thật đang diễn ra hàng ngày trên dòng sông Đa Quýt... của các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bù Gia Mập, BĐBP Bình Phước...