Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Kỳ IV: Vững vàng nơi đầu ngọn sóng

PTĐT - Lật lại những trang sử hồng của Tiểu đoàn DK1, trước tình hình tranh chấp chủ quyền khu vực biển Đông diễn biến hết sức phức tạp vào...

TIN BÀI KHÁC
Kỳ I: Trước giờ ra khơi

25/01/2019

PTĐT - Đã thành thông lệ, vào những ngày cuối năm chuẩn bị đón chào Tết cổ truyền của dân tộc, các chuyến tàu vận chuyển quà Tết, hàng hóa và nhu yếu phẩm lại ra khơi, để chuyển tới tận tay các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệu vụ cao cả bảo vệ chủ quyền, biển đảo của tổ quốc.

Thắm tình quân dân nơi ngã ba biên giới

20/01/2019

PTĐT - Mô hình “Bếp ăn tình thương” hay chương trình “Nâng bước em tới trường” trong giáo dục của Bộ đội biên phòng (BĐBP) các tỉnh Tây Nguyên tuy quy mô nhỏ nhưng có sức lan tỏa rộng khắp trên địa bàn buôn làng biên giới.

Thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” ở Công an huyện Yên Lập

18/01/2019

PTĐT - Thượng tá Nguyễn Bá Vũ - Phó trưởng Công an huyện Yên Lập cho biết: “Bám sát sự chỉ đạo của Công an tỉnh, Công an huyện đã cụ thể hóa thành các chương trình, kế hoạch để tổ chức triển khai hiệu quả.

Công an Việt Trì tăng cường bảo đảm ANTT

14/01/2019

PTĐT - Là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh, thành phố Việt Trì được xác định là địa bàn trọng điểm, tiềm ẩn nhiều diễn biến phức tạp về an ninh trật tự (ANTT). Để đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đặc biệt trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Công an thành phố đã có nhiều biện pháp nhằm đảm bảo ANTT trên địa bàn. 

Thắm tình quân dân nơi ngã ba biên giới

12/01/2019

PTĐT - Trấn giữ cửa ngõ quan trọng nằm trong vùng Tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia, lực lượng Bộ đội biên phòng (BĐBP) các tỉnh Tây Nguyên ...

Hạt vàng “đánh thức” Ia Mơ

06/01/2019

PTĐT - Bước vào mùa khô, những ruộng lúa nước ở xã Ia Mơ (huyện Chư Prông, Gia Lai) bắt đầu chín vàng báo hiệu một mùa gặt mới.

Phát huy thế mạnh về biên giới, cửa khẩu trong xu thế hội nhập

23/12/2018

PTĐT - Lào Cai là tỉnh miền núi phía Bắc, có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng về quốc phòng, an ninh và đối ngoại, hệ thống cửa khẩu được quy hoạch đồng bộ tiếp giáp với tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Những “tượng đài”  trên biên giới Tây Ninh

17/12/2018

PTĐT - Trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam, BĐBP Tây Ninh có 125 cán bộ, chiến sĩ đã hóa thân vào lòng đất mẹ; 238 người trở thành thương binh.