Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và Luật An ninh mạng

PTĐT - Sáng 24/9, UBND tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn Luật bảo vệ bí mật Nhà nước và Luật An ninh mạng cho lãnh đạo, cán...

TIN BÀI KHÁC
Xung kích, tình nguyện - Sẵn sàng vì nhân dân phục vụ

18/08/2020

PTĐT - Những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã từng bước trưởng thành, không chỉ góp phần quan trọng cùng toàn lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự mà còn đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Bồi dưỡng kiến thức giáo dục QP-AN cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế quốc dân

06/07/2020

PTĐT - Thực hiện chương trình phối hợp giữa Trường Đại học Hùng Vương và Trường Đại học Kinh tế quốc dân trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, sáng 6/7...

Việt Nam cử 7 đội tham gia 6 nội dung thi tại hội thao Army Games 2020

06/07/2020

Đoàn Việt Nam dự kiến cử 7 đội tham gia 6 nội dung thi tại Nga, gồm phối hợp xe tăng, tuyến đường an toàn, môi trường nguy hiểm, người bạn trung thành, vùng tai nạn và tình bạn không biên giới.

Hội nghị trực tuyến tuyên truyền phổ biến Luật xuất cảnh, nhập cảnh

03/07/2020

PTĐT - Sáng 3-7, Bộ Công an tổ chức hội nghi trực truyến toàn quốc tuyên truyền, phổ biến Luật xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. 

Kỳ III: Vì cộng đồng không ma túy

30/06/2020

Kỳ II: Cai nghiện ma túy tập trung: Khó vì không có học viên ?

29/06/2020

PTĐT - Như kỳ trước chúng tôi đã đề cập, việc cai nghiện ma túy tại cộng đồng chưa thực sự hiệu quả, nhưng thủ tục để đưa người nghiện ma túy đi cai nghiện theo hình thức bắt buộc lại rất rườm rà.

Lớn lên bằng lương bộ đội

27/06/2020

PTĐT - Năm nay là năm thứ 6, con của vợ chồng chị Lê Phương Thúy được hưởng “lương bộ đội” như cách nói của người phụ nữ hóm hỉnh này.

Phòng, chống tệ nạn ma túy: “Cuộc chiến” giữa thời bình

26/06/2020

PTĐT - Ma túy là hiểm họa lớn đối với con người và xã hội. Thời gian qua, công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn ma túy luôn được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tập trung đẩy mạnh của các cấp, các ngành...