Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Bộ Công an tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến tình hình ANTT sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Thứ tư, 21/02/2018, 16:27:01
Print + | - Font Size: A
Bộ Công an tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến tình hình ANTT sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Bộ Công an tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến tình hình ANTT sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

A Font Size: - | +

 

imagegallery1-1519205200

Bộ trưởng Tô Lâm phát biểu tại Hội nghị. Nguồn: Quochoi.org

PTĐT-Sáng 21-2, Bộ Công an tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến đánh giá tình hình, kết quả công tác bảo đảm ANTT trước, trong Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018; triển khai nhiệm vụ công tác thời gian tới. Thượng tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu Phú Thọ có lãnh đạo Công an tỉnh và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.

Trước và trong dịp Tết Nguyên đán, tình hình ANTT tại các địa bàn trọng điểm và các thành phố lớn trong cả nước được bảo đảm. Lực lượng Công an đã kịp thời giải quyết các vụ việc phức tạp; bảo vệ tuyệt đối an toàn hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm, chúc Tết; các mục tiêu trọng điểm, các điểm bắn pháo hoa, nơi vui chơi công cộng; các hoạt động vui Xuân, đón Tết của nhân dân được đảm bảo an ninh, an toàn...Tình hình tội phạm đã được kiềm chế, phạm pháp hình sự giảm cả về số vụ và tính chất nghiêm trọng so với dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017; các trường hợp sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và đốt pháo nổ trái phép đuợc ngăn chặn, xử lý kịp thời; tai nạn giao thông được kiềm chế, giảm trên cả ba tiêu chí, không để xảy ra ùn tắc giao thông, đua xe trái phép...

123-1519205878

Đại tá Lưu Đức Tỉnh - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh chủ trì tại tại điểm cầu Công an Phú Thọ

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của lực lượng CAND trong dịp Tết Mậu Tuất 2018. Bộ trưởng yêu cầu thời gian tới, Công an các đơn vị, địa phương phát huy kết quả đạt được, chủ động nắm tình hình, tập trung lực lượng triển khai thực hiện có hiệu quả các kế hoạch, phương án bảo đảm ANTT tại các địa bàn, giải quyết kịp thời các vấn đề phức tạp nảy sinh, không để bị động, bất ngờ, không để tội phạm gia tăng; chủ động phòng ngừa, ngăn chặn âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động; tiếp tục triển khai kế hoạch tấn công, trấn áp, truy nã tội phạm, trước mắt bảo đảm ANTT tại các lễ hội đầu xuân, bảo đảm tốt trật tự ATGT khi áp lực giao thông sau Tết tăng cao tại các địa bàn trọng điểm; phát hiện, ngăn chặn, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm; đặc biệt là đánh bạc, tổ chức đánh bạc, tụ tập đánh nhau, các hành vi mê tín dị đoan tại các lễ hội.

Quang Hưng

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang