Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
TIN BÀI KHÁC
Đồn Biên phòng Ka Lăng: Giữ vững chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia

06/12/2019

PTĐT - Những ngày cuối năm 2019, nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Hà Nhì, đoàn công tác của Báo Đảng các tỉnh: Phú Thọ, Lai Châu, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh đã vượt hàng trăm cây số đường đèo dốc tới trao quà Tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ...

Một lòng giữ đất, bám làng

24/11/2019

PTĐT - Sinh ra, lớn lên và trưởng thành từ thôn Giáp Trung, xã Thàng Tín, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang nên với ông Vàng Chỉn Tờ, mỗi tấc đất, nhành cây...

Thanh niên đất Tổ tiếp sức biên cương

23/11/2019

PTĐT - Chiều 22-11 tại huyện Vị Xuyên (Hà Giang), Huyện đoàn huyện Lâm Thao (Phú Thọ) và Đoàn cơ sở Đoàn Kinh tế Quốc phòng (KTQP) 313 (Quân khu 2) tổ chức Lễ kết nghĩa hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên giữa 2 đơn vị. 

Chuyện chữa bệnh cứu người ở vùng biên giới Tây Giang

20/10/2019

PTĐT - Đã bước sang năm thứ 11 kể từ ngày Trạm quân dân y kết hợp Axan (nay là Phòng khám đa khoa quân dân y kết hợp Axan) được khánh thành và đi vào hoạt động.

“Cánh tay nối dài” của lực lượng  chức năng trên biển

12/10/2019

PTĐT - Trong những năm qua, ngư dân xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã đồng lòng tham gia tổ tàu thuyền đoàn kết để cùng hỗ trợ nhau trong đánh bắt thủy sản trên biển, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống thường ngày. Hơn nữa, họ sát cánh bên nhau để cùng hỗ trợ lực lượng chức năng trong công tác bảo vệ chủ quyền, biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Lập nghiệp ở Tây Nguyên

06/10/2019

PTĐT - Mỗi người một gốc gác khác nhau, họ đến biên giới Tây Nguyên với khát vọng xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Kỳ 3: “Tổ quốc ở đây này”

21/09/2019

PTĐT - Anh Lý Đức Vương (thôn Giang Nam, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) đặt tay lên cột mốc 262, nói giọng chắc nịch: “Tổ quốc ở đây này”.

Kỳ 2: Biên giới là nhà

14/09/2019

PTĐT - Không chỉ trở về, nhiều người chọn ở lại biên giới, cả khi bất an hay khi đã tạm yên và coi đó là nhà như một phần máu thịt. Nhiều ngôi làng đã mọc lên từ những cuộc trở về và tìm đến như thế.