Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
“Đại thụ” biển khơi

PTĐT - Cầm trên tay kỷ vật được Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng, ông ngược dòng thời gian, nhắc lại những ngày đầu cùng với anh em...

TIN BÀI KHÁC
Kỳ III: Chúc Tết “qua loa”, tặng quà “qua dây”

30/01/2019

PTĐT - Đây là cụm từ nói vui nhưng thể hiện rất rõ sự khó khăn, vất vả của những chuyến tàu vận chuyển Tết ra khơi bởi những cơn sóng dữ luôn rình rập.

Điểm tựa trong lòng dân

27/01/2019

PTĐT - Trong những năm qua, BĐBP các tỉnh Tây Nguyên luôn tích cực, chủ động nắm chắc tình hình chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia và tiến hành đồng bộ các biện pháp công tác biên phòng, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương ...

Kỳ II: Hành trình vượt sóng dữ

27/01/2019

PTĐT -11h30, tàu TS 08 bắt đầu đến cửa biển và ra biển lớn. Cuối năm là mùa biển động, những cơn sóng liên tục đánh vào hai bên mạn tàu. Mặc dù là tàu vận tải cỡ lớn nhưng nó vẫn chao đảo trước những cơn sóng lớn.

Kỳ I: Trước giờ ra khơi

25/01/2019

PTĐT - Đã thành thông lệ, vào những ngày cuối năm chuẩn bị đón chào Tết cổ truyền của dân tộc, các chuyến tàu vận chuyển quà Tết, hàng hóa và nhu yếu phẩm lại ra khơi, để chuyển tới tận tay các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệu vụ cao cả bảo vệ chủ quyền, biển đảo của tổ quốc.

Thắm tình quân dân nơi ngã ba biên giới

20/01/2019

PTĐT - Mô hình “Bếp ăn tình thương” hay chương trình “Nâng bước em tới trường” trong giáo dục của Bộ đội biên phòng (BĐBP) các tỉnh Tây Nguyên tuy quy mô nhỏ nhưng có sức lan tỏa rộng khắp trên địa bàn buôn làng biên giới.

Thắm tình quân dân nơi ngã ba biên giới

12/01/2019

PTĐT - Trấn giữ cửa ngõ quan trọng nằm trong vùng Tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia, lực lượng Bộ đội biên phòng (BĐBP) các tỉnh Tây Nguyên ...

Hạt vàng “đánh thức” Ia Mơ

06/01/2019

PTĐT - Bước vào mùa khô, những ruộng lúa nước ở xã Ia Mơ (huyện Chư Prông, Gia Lai) bắt đầu chín vàng báo hiệu một mùa gặt mới.

Phát huy thế mạnh về biên giới, cửa khẩu trong xu thế hội nhập

23/12/2018

PTĐT - Lào Cai là tỉnh miền núi phía Bắc, có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng về quốc phòng, an ninh và đối ngoại, hệ thống cửa khẩu được quy hoạch đồng bộ tiếp giáp với tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.