Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Chuyện chữa bệnh cứu người ở vùng biên giới Tây Giang

PTĐT - Đã bước sang năm thứ 11 kể từ ngày Trạm quân dân y kết hợp Axan (nay là Phòng khám đa khoa quân dân y kết hợp Axan) được...

TIN BÀI KHÁC
Kỳ II: Hành trình vượt sóng dữ

27/01/2019

PTĐT -11h30, tàu TS 08 bắt đầu đến cửa biển và ra biển lớn. Cuối năm là mùa biển động, những cơn sóng liên tục đánh vào hai bên mạn tàu. Mặc dù là tàu vận tải cỡ lớn nhưng nó vẫn chao đảo trước những cơn sóng lớn.

Kỳ I: Trước giờ ra khơi

25/01/2019

PTĐT - Đã thành thông lệ, vào những ngày cuối năm chuẩn bị đón chào Tết cổ truyền của dân tộc, các chuyến tàu vận chuyển quà Tết, hàng hóa và nhu yếu phẩm lại ra khơi, để chuyển tới tận tay các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệu vụ cao cả bảo vệ chủ quyền, biển đảo của tổ quốc.

Thắm tình quân dân nơi ngã ba biên giới

20/01/2019

PTĐT - Mô hình “Bếp ăn tình thương” hay chương trình “Nâng bước em tới trường” trong giáo dục của Bộ đội biên phòng (BĐBP) các tỉnh Tây Nguyên tuy quy mô nhỏ nhưng có sức lan tỏa rộng khắp trên địa bàn buôn làng biên giới.

Thắm tình quân dân nơi ngã ba biên giới

12/01/2019

PTĐT - Trấn giữ cửa ngõ quan trọng nằm trong vùng Tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia, lực lượng Bộ đội biên phòng (BĐBP) các tỉnh Tây Nguyên ...

Hạt vàng “đánh thức” Ia Mơ

06/01/2019

PTĐT - Bước vào mùa khô, những ruộng lúa nước ở xã Ia Mơ (huyện Chư Prông, Gia Lai) bắt đầu chín vàng báo hiệu một mùa gặt mới.

Phát huy thế mạnh về biên giới, cửa khẩu trong xu thế hội nhập

23/12/2018

PTĐT - Lào Cai là tỉnh miền núi phía Bắc, có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng về quốc phòng, an ninh và đối ngoại, hệ thống cửa khẩu được quy hoạch đồng bộ tiếp giáp với tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Những “tượng đài”  trên biên giới Tây Ninh

17/12/2018

PTĐT - Trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam, BĐBP Tây Ninh có 125 cán bộ, chiến sĩ đã hóa thân vào lòng đất mẹ; 238 người trở thành thương binh.

Hiệu quả từ phong trào đỡ đầu, kết nghĩa ở biên giới Đắk Lắk

02/12/2018

PTĐT - Sau hơn nửa ngày vượt gần 100km, qua dãy núi Cưmil với hơn 30km đường đất đỏ trơn trượt và trận mưa rừng như muốn rách da, chúng tôi mới tới được Đồn Biên phòng Sê Rê Pôk, nằm trong lõi Vườn Quốc gia Yok Đôn, thuộc huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.