Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ, nhân dân các đảo phía Bắc

Chủ nhật, 12/01/2020, 18:05 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

1-1578830795

PTĐT - Trong 2 ngày 11 và 12/1, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân do Đại tá Hồ Thanh Hoàn - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc Tết và kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, cấp ủy, chính quyền và nhân dân trên tuyến: Đảo Trần, huyện Cô Tô, đảo Trà Bản, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. 

2-1578830805

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trên đảo luôn đoàn kết, đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đầm ấm, vui vẻ. Yêu cầu Trạm rada 480 ở Đảo Trần và 485 ở Đảo Trà Bản làm tốt công tác chuẩn bị đón Tết cho cán bộ, chiến sĩ; nêu cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng, chủ động nắm bắt tình hình, thường xuyên báo cáo về chỉ huy vùng để chủ động phương án bảo vệ vững chắc chủ quyền, bình yên của vùng biển đảo.

3-1578830812

Để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2020, Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân đã có kế hoạch chuẩn bị tốt cho các đơn vị bao gồm kế hoạch về tổ chức lực lượng, con người, vũ khí, máy móc theo các phiên canh để nắm chắc tình hình trên biển đảo. Ngoài ra, các lực lượng cơ động sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ trên địa bàn, nhất là giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai, các tình huống phức tạp có thể xảy ra, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn đóng quân.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân nhằm mang không khí vui Xuân, đón Tết của đất liền đến với các vùng đảo xa. Qua đó, tiếp thêm nguồn động viên cho quân và dân yên tâm công tác và chiến đấu. 

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security