Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Huyện Cẩm Khê tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo Việt Nam 

Thứ ba, 20/04/2021, 23:16 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

anh-3-1618932618
Lãnh đạo huyện Cẩm Khê trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp tuyên truyền biển, đảo.

PTĐT - Kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam và giải phóng quần đảo Trường Sa thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021), chiều ngày 20/4, tại trường THPT Phương Xá, UBND huyện Cẩm Khê đã tổ chức chương trình tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo Việt Nam và tuyên dương các tập thể cá nhân tích cực trong hoạt động tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo Việt Nam.

Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu cùng các thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe Phòng Tuyên Huấn, Quân chủng Hải Quân Việt Nam giới thiệu những nội dung về biển đảo; các loại vũ khí trang bị của nước ta bảo vệ chủ quyền biển, đảo. Thông tin về tình hình trên Biển Đông trong thời gian vừa qua cũng như quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước, Quân đội và Quân chủng Hải quân về bảo vệ chủ quyền biển, đảo. Đồng thời chia sẻ về những hoạt động, cuộc sống của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa. 

Tại chương trình, các em học sinh đã giao lưu với các chiến sĩ Hải quân Việt Nam. Lãnh đạo Quân chủng hải quân Việt Nam, Lữ đoàn tên lửa 685 vùng 4. Câu lạc bộ tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương đã trao tặng cho huyện và các nhà trường những món quà là cây bàng vuông, những lá cờ được mang về từ đảo xa. 

Nhân dip này, UBND huyện Cẩm Khê đã tổ chức tuyên dương khen thưởng cho 45 tập thể và 9 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong hoạt động tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo Việt Nam trên địa bàn huyện trong thời gian qua. 

Mạnh Thuần (Đài TT huyện Cẩm Khê)

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security