Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Khí thế, quyết tâm từ ngày đầu năm mới

Thứ tư, 02/01/2019, 11:14:17
Print + | - Font Size: A
Khí thế, quyết tâm từ ngày đầu năm mới

Khí thế, quyết tâm từ ngày đầu năm mới

A Font Size: - | +

img8532-1546403762

PTĐT - Đầu giờ sáng ngày làm việc đầu tiên của năm mới, 2-1-2019, tại trụ sở Tỉnh ủy đã diễn ra lễ chào cờ trang nghiêm với sự tham dự của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng các Ban xây dựng Đảng và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy.

img8536-1546403777

Là hoạt động tiêu biểu trong công tác tư tưởng-chính trị của tỉnh, nhiều năm nay, lễ chào cờ Tổ quốc luôn được Tỉnh ủy duy trì đều đặn vào thứ hai tuần đầu của tháng nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nhân lên niềm tin, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của mỗi cán bộ, đảng viên. Vẫn là bản Quốc ca trầm hùng, nghi lễ trang nghiêm quen thuộc, nhưng đối với mỗi cán bộ, đảng viên, lễ chào cờ đầu năm 2019 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.


Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc thiêng liêng, mọi người như lắng lại để nhìn nhận những nỗ lực thể hiện qua các thành tích đã đạt được trong năm vừa qua cũng như những hạn chế còn tồn tại để thấy rõ hơn trách nhiệm, nhân lên niềm tin, tạo khí thế, thêm quyết tâm trong năm mới.

123-1546404337

Ngay sau lễ chào cờ, đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội Tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy và gia đình. Đồng chí khẳng định, năm vừa qua, tỉnh ta đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, đáng ghi nhận trên các lĩnh vực. Bước sang năm mới 2019, đồng chí mong muốn cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức cùng đoàn kết, thống nhất cùng BCH Đảng bộ tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế- xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra, xây dựng Phú Thọ ngày càng phát triển.
 


Mong muốn của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trong lễ chào cờ đầu năm mới cũng là nhiệm vụ chung mà mỗi cán bộ, đảng viên phải luôn khắc ghi, nỗ lực thực hiện. Khí thế từ lễ chào cờ đầu năm mới sẽ chuyển hóa thành quyết tâm, tạo động lực, sức mạnh của khối đại đoàn kết của toàn Đảng bộ, chính quyền và đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh chung tay xây dựng Đất Tổ ngày càng phồn thịnh…

B.T

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang