Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Hội thi bí thư chi bộ - báo cáo viên giỏi huyện Cẩm Khê

Chủ nhật, 19/05/2019, 13:54:32
Print + | - Font Size: A
Hội thi bí thư chi bộ - báo cáo viên giỏi huyện Cẩm Khê

Hội thi bí thư chi bộ - báo cáo viên giỏi huyện Cẩm Khê

A Font Size: - | +

PTĐT - Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19-5, Huyện ủy Cẩm Khê tổ chức hội thi Bí thư chi bộ - báo cáo viên giỏi năm 2019. Tới dự có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Nguyễn Văn Khỏe - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Bùi Đình Thi - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

img8255-1558248922

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Khoẻ và đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Bùi Đình Thi tặng cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia hội thi.

Hội thi có 12 thí sinh được tuyển chọn từ 36 Bí thư chi bộ qua các vòng thi cụm. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, thuyết trình, xử lý tình huống và nghiệp vụ công tác Đảng. Nội dung các phần thi tập trung vào các vấn đề liên quan đến điều lệ Đảng, chức năng, nhiệm vụ của các chi bộ, các tình huống và cách giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình lãnh đạo của các bí thư, phó bí thư, chi ủy viên. Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về xây dựng Đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho đội ngũ bí thư, phó bí thư, chi ủy viên. Qua hội thi, các cán bộ, đảng viên ở các chi, Đảng bộ cơ sở được trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học tập về lý luận và thực tiễn trong công tác xây dựng Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống thực tế, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, xây dựng Chi, Đảng bộ cơ sở trong sạch vững mạnh.

Với sự chuẩn bị, chu đáo, nghiêm túc các thí sinh đã hoàn thành tốt các phần thi, thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của bí thư chi bộ trong công tác xây dựng Đảng.

img8372-1558248922

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Hoàng Thị Thanh Xuân đến từ Đảng bộ xã Phương Xá, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 8 giải khuyến khích. 

Tại hội thi Ban Tổ chức Tỉnh uỷ trao phần thưởng cho thí sinh trả lời câu hỏi tình huống hay nhất, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trao phần thưởng cho thí sinh cao tuổi nhất và thi sinh có bài thuyết trình hay nhất.

Lê Thương

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang