Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn cấp tỉnh

Thứ bảy, 09/11/2019, 17:17:55
Print + | - Font Size: A
Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn cấp tỉnh

Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn cấp tỉnh

A Font Size: - | +

img0271-1573294758
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Công Thủy trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn cấp tỉnh

PTĐT - Chiều 9/11, Tỉnh ủy Phú Thọ phối hợp với Học Viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn cấp tỉnh và cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý (đối tượng 3) năm 2019. 

Đến dự có các đồng chí: Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

img0274-1573294774

Lớp học có 160 học viên là các đồng chí cán bộ dự nguồn cấp tỉnh; cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Trong thời gian từ ngày 4 đến 9-11, các học viên đã được truyền đạt 12 chuyên đề với nhiều nội dung lý luận chính trị  và thực tiễn về tầm nhìn, mục tiêu, chiến lược thế giới, quốc gia, những vấn đề đặt ra hiện nay...

img0280-1573294784

Phát biểu tại lễ bế giảng, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy Hoàng Công Thủy nhấn mạnh: Việc cập nhật kiến thức đáp ứng yêu cầu đặt ra trong tình hình mới là nhiệm vụ thường xuyên và quan trọng của đội ngũ lãnh đạo, quản lý các cấp, ngành của tỉnh. Học viên phải vận dụng sáng tạo, linh hoạt các kiến thức được trang bị từ lớp bồi dưỡng vào thực tiễn công tác trong từng cơ quan, đơn vị, địa phương mình với nhiệt huyết và trách nhiệm nhằm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao. Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Trường Chính trị tỉnh cần kịp thời tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm sau khi kết thúc lớp học, trên cơ sở đó tiếp tục tham mưu đề xuất với Tỉnh ủy, phối hợp chặt chẽ với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh để tổ chức các khóa học tiếp theo cho cán bộ, lãnh đạo, quản lý đối tượng 3 đạt kết quả tốt.

Cao Hương

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang