Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Xây dựng Báo Phú Thọ trở thành cơ quan báo chí chủ lực đa phương tiện

Thứ tư, 15/01/2020, 16:28:39
Print + | - Font Size: A
Xây dựng Báo Phú Thọ trở thành cơ quan báo chí chủ lực đa phương tiện

Xây dựng Báo Phú Thọ trở thành cơ quan báo chí chủ lực đa phương tiện

A Font Size: - | +

 

zen3680-1579080522

Đồng chí Bùi Đình Thi trao tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 2 tập thể và bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 1 tập thể, 3 cá nhân.

PTĐT - Ngày 15/1, Báo Phú Thọ tổ chức tổng kết nhiệm vụ chính trị, công tác thông tin viên - cộng tác viên và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Đình Thi- Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.

Năm 2019, được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, sự phối hợp của các sở, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương của tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, Báo Phú Thọ không ngừng đổi mới về nội dung, hình thức, nâng cao toàn diện chất lượng các ấn phẩm, phục vụ kịp thời cho các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân các dân tộc trong tỉnh theo tiêu chí: "Nhanh - Đúng - Trúng - Hay". Báo Phú Thọ hiện có 4 ấn phẩm: Báo Phú Thọ hàng ngày, Phú Thọ cuối tuần, Phú Thọ miền núi và Báo Phú Thọ điện tử. Số lượng báo phát hành báo trong năm qua đạt trên 2 triệu bản. Cùng với báo in, báo Phú Thọ điện tử chạy song song 2 phiên bản Tiếng Việt và Tiếng Anh. Đến hết năm 2019, Báo Phú Thọ điện tử đã có trên 160 triệu lượt người truy cập bình quân có từ 80 – 100 ngàn lượt truy cập/ngày.

Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu đã trao đổi kinh nghiệm hoạt động, đề xuất, kiến nghị những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ TTV-CTV và công tác phát hành báo Đảng trong thời gian tới.

img3539-1579076397

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Đình Thi - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ yêu cầu Báo Phú Thọ tiếp tục bám sát định hướng công tác tư tưởng và truyên truyền của Đảng trong tình hình hiện nay, làm tốt chức năng thông tin tuyên truyền, đưa các chủ trương đường lối, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống, phấn đấu để thông tin của Báo Phú Thọ thực sự trở thành nguồn thông tin chính thống của tỉnh để định hướng dư luận xã hội, cổ vũ động viên các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội. Trong đó, trọng tâm là xây dựng Báo Phú Thọ trở thành cơ quan báo chí chủ lực đa phương tiện; quan tâm nâng chất lượng Báo Phú Thọ hàng ngày, thực hiện đột phá Báo Phú Thọ Điện tử trên 4 phương diện trải nghiệm nhiều công cụ trực tuyến mới, mở rộng kỹ năng giao tiếp và phản ứng nhanh; tận dụng và phát huy tối đa công nghệ thông tin làm báo điện tử, phục vụ nhu cầu thông tin của độc giả báo mạng điện tử thông qua điện thoại di động. Không ngừng nâng cao năng lực, đề cao trách nhiệm xã hội và nghĩa vụ công dân của cán bộ, phóng viên trong cơ quan; xây dựng đội ngũ những người làm báo yêu nghề, có tính chuyên nghiệp cao, bản lĩnh chính trị vững vàng, có kiến thức sâu rộng, đạo đức nghề nghiệp trong sáng, có trách nhiệm cao trước người đọc, người xem và khả năng hiểu biết được sự xác thực của bằng chứng và hiện tượng, thông tin sắc sảo trong nghiệp vụ và luôn gắn bó với thực tiễn của đời sống.

zen3684-1579080574

Khen thưởng các Chi bộ, Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.


zen3705-1579080574

Lãnh đạo Báo Phú Thọ vinh danh 11 doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực  trong các chương trình an sinh xã hội của cơ quan.

zen3698-1579080574

...Khen thưởng các tổ TTV - CTV.

Đức Hoàng

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang