Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng họp phiên thứ tư

Thứ năm, 05/11/2015, 21:27:00
Print + | - Font Size: A
Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng họp phiên thứ tư

Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng họp phiên thứ tư

A Font Size: - | +

 Chiều 5/11, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng đã họp phiên thứ tư. Đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu ban chủ trì Hội nghị.

 

 Quang cảnh Phiên họp - Ảnh: HH


Các đại biểu đã nghe và thảo luận cho ý kiến về Báo cáo của Thường trực Tiểu ban về kết quả triển khai thực hiện công tác tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng của các cơ quan, đơn vị thời gian qua và các nhiệm vụ từ nay đến Đại hội XII của Đảng; Tờ trình của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xin ý kiến Tiểu ban về một số vấn đề liên quan đến công tác tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng.

Sau khi nghe và thảo luận các nội dung trên, phát biểu kết luận Phiên họp, đồng chí Lê Hồng Anh đánh giá cao tinh thần chủ động, khẩn trương triển khai công việc và các kết quả đã đạt được trong thời gian qua của các cơ quan, đơn vị. Nhấn mạnh tầm quan trọng của những nhiệm vụ từ nay đến Đại hội XII của Đảng, đồng chí Lê Hồng Anh yêu cầu các quan, đơn vị cần khẩn trương, quyết liệt hơn trong triển khai công tác phục vụ Đại hội XII của Đảng theo Kế hoạch đã phân công, sớm trình Bộ Chính trị, Ban Bí thư và Tiểu ban các đề án cần xin ý kiến, các đề xuất, kiến nghị để kịp thời được giải quyết. 

Đồng chí Lê Hồng Anh khẳng định, việc triển khai thực hiện tốt công tác tổ chức phục vụ Đại hội của các cơ quan, đơn vị sẽ góp phần quyết định sự thành công của Đại hội XII của Đảng./.

Theo ĐCSVN

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang