Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Cán bộ, đảng viên nêu gương trong học tập và làm theo Bác

(baophutho.vn) - Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn: "Một trăm bài diễn thuyết hay không bằng một tấm gương sống” và “Quần chúng chỉ quý mến những người có tư cách,...

TIN BÀI KHÁC
Kỳ II: Nhân lên cách làm hay, hành động đẹp

24/08/2021

(baophutho.vn) - Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn “Đảng không phải là tổ chức để làm quan phát tài”, vì vậy, làm theo lời Bác dạy, cán bộ, đảng viên phải nêu cao tính tiền phong gương mẫu để dân tin và dân theo.

Học và làm theo phong cách nêu gương của Bác

23/08/2021

(baophutho.vn) - Để nói về ý nghĩa và giá trị to lớn của việc nêu gương, trong thư gửi đồng chí Pê tơ rốp- Tổng thư ký Ban Phương Đông, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng viết: “Nói chung thì các dân tộc phương Đông đều giàu tình cảm và đối với họ một tấm gương sống có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền”.

Vạn Xuân nhớ Bác, học và làm theo Bác

11/08/2021

(baophutho.vn) - Cách đây hơn 70 năm (từ ngày 4/3 đến ngày 18/3/1947), trên đường lên chiến khu Việt Bắc lãnh đạo kháng chiến, Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng Ban Thường vụ Trung ương Đảng đã dừng chân, ở và làm việc 15 ngày tại xóm Đồi, xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông (nay là xã Vạn Xuân).

Bác Hồ với nhà nông

10/08/2021

(baophutho.vn) - Nước ta là nước nông nghiệp, Bác Hồ luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến nông nghiệp, nông thôn và nông dân.

Học và làm theo Bác ở Thanh Thủy

07/08/2021

(baophutho.vn) - Với phương châm “Học đi đôi với làm, chú trọng việc làm theo Bác bằng những hành động và việc làm cụ thể”, Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy Thanh Thủy...

Học Bác để hoàn thiện bản thân

02/08/2021

(baophutho.vn) - Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên và lâu dài, nhưng lại bắt đầu từ chính những việc làm đơn giản nhất mỗi ngày của mỗi cá nhân, cơ quan, đơn vị.

Học Bác để phục vụ Nhân dân tốt hơn

27/06/2021

(baophutho.vn) - Khắc ghi lời Bác Hồ dạy “Lương y phải như từ mẫu”, những năm qua, tập thể cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Thanh Thủy không ngừng học tập, trau dồi y đức, góp phần nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn.

5 tập thể, cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen trong thực hiện Chỉ thị 05

23/06/2021

(baophutho.vn) - Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”...