Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Hội nghị chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Thứ tư, 16/05/2012, 18:57:00
Print + | - Font Size: A
Hội nghị chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hội nghị chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

A Font Size: - | +

PTO- Hướng tới kỷ niệm 122 năm ngày sinh của Hồ Chủ tịch, sáng 16-5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về suốt đời phấn đấu cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư, làm người công bộc tận tụy, trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị.

Video...

GS.TS Hoàng Chí Bảo - Uỷ viên, Thư ký Hội đồng lý luận Trung ương truyền đạt chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh tại hội nghị. Ảnh: PhuthoPortal
GS.TS Hoàng Chí Bảo - Uỷ viên, Thư ký Hội đồng lý luận Trung ương truyền đạt chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh tại hội nghị.
Ảnh: PhuthoPortal

Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Dân Mạc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị, xã hội, nghề nghiệp, các cơ quan của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành, thị ủy và đảng ủy trực thuộc; lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Hoàng Dân Mạc nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của hội nghị chuyên đề được ổ chức đồng thời từ tỉnh đến cơ sở bằng hình thức truyền hình trực tiếp nội dung truyền đạt của báo cáo viên; yêu cầu các cấp ủy đảng và toàn thể cán bộ, đảng viên nghiêm túc tiếp thu để học tập  và làm theo tấm gương đạo đức trong sáng của Hồ Chủ tịch.

Toàn bộ thời gian buổi sáng, các đại biểu đã nghe Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, Chuyên gia cao cấp, Ủy viên Thư ký khoa học Hội đồng Lý luận Trung ương, báo cáo một số nội dung cơ bản về cuộc đời và sự nghiệp suốt đời phấn đấu cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư, làm người công bộc tận tụy, trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị của Chủ tịch Hồ Chí Minh được thể hiện trong quá trình hoạt động cách mạng, cuộc sống hàng ngày và qua bản Di chúc Người để lại trước lúc đi xa. Bằng lối thuyết trình mạch lạc, có sức lôi cuốn, báo cáo viên Hoàng Chí Bảo đã gây xúc động mạnh cho các đại biểu tiếp thu trực tiếp tại hội nghị của tỉnh cũng như các hội nghị nghe qua sóng truyền hình ở cấp huyện và cơ sở.

Phát biểu bế mạc, đồng chí Hoàng Việt Anh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã khẳng định thành công của hội nghị và yêu cầu các cấp ủy đảng, các đại biểu nỗ lực biến nhận thức thành hành động cụ thể trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; gương mẫu trong công tác và lối sống: luôn cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư; xứng đáng là người công bộc tận tụy, trung thành của nhân dân.

Nguyễn Sản
 

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang