Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Báo Phú Thọ học tập chuyên đề làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018

Thứ tư, 21/02/2018, 11:09:17
Print + | - Font Size: A
Báo Phú Thọ học tập chuyên đề làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018

Báo Phú Thọ học tập chuyên đề làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018

A Font Size: - | +

img4615-1519186153

PTĐT - Sáng 21-2, Đảng ủy Báo Phú Thọ tổ chức hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tại hội nghị, các cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Báo Phú Thọ đã được học tập, quán triệt các nội dung của chuyên đề năm 2018. Việc học tập giúp các cán bộ, đảng viên Báo Phú Thọ hiểu rõ hơn về phong cách, tác phong công việc, tư tưởng và tấm gương đạo đức thể hiện xuyên suốt trong cả cuộc đời cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Việc học tập và làm theo phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo của Người đòi hỏi mỗi cán bộ, đảng viên Báo Phú Thọ phải nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy dân chủ, chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương; có phong cách làm việc khoa học, sáng tạo, vận dụng linh hoạt mọi chủ trương, đường lối của Đảng vào điều kiện thực tế của Báo Phú Thọ.

img4607-1-1519186265

Sau hội nghị, các Chi bộ sẽ lựa chọn những vấn đề còn hạn chế để tập trung thảo luận, tổ chức sinh hoạt định kỳ về những nội dung có liên quan trực tiếp tới nhiệm vụ chính trị, trao đổi về các giải pháp khắc phục những hạn chế. Từng cán bộ, đảng viên xây dựng kế hoạch làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, lựa chọn một số nội dung cụ thể đăng ký thực hiện.

Tùng Linh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang