Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Báo Phú Thọ sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05 

Thứ hai, 02/04/2018, 14:00:13
Print + | - Font Size: A
Báo Phú Thọ sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05 

Báo Phú Thọ sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05 

A Font Size: - | +

img0028-1522655336

Đảng ủy Báo Phú Thọ khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

PTĐT - Sáng 2-4, Đảng ủy Báo Phú Thọ tổ chức sơ kết hai năm thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TƯ của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Qua hơn hai năm thực hiện Chỉ thị 05, Đảng ủy, cán bộ, đảng viên, phóng viên, người lao động Báo Phú Thọ đã nhận thức sâu sắc về giá trị của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng và rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng. Kế hoạch về việc tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị 05 được Đảng ủy xây dựng phù hợp với tình hình đơn vị, trong đó, trọng tâm là thực hiện chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của người làm báo theo tấm gương, đạo đức, phong cách báo chí Hồ Chí Minh. Các cán bộ, đảng viên, phóng viên đã không ngừng học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng các ấn phẩm báo chí. Năm 2017, tập thể Báo Phú Thọ được tặng Cờ thi đua của Chính phủ, Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Thời gian tới, Đảng ủy Báo Phú Thọ sẽ tiếp tục bám sát kế hoạch đã xây dựng đến năm 2020, gắn việc làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với việc thực hiện Nghị quyết TƯ 4, khóa XII; đẩy mạnh việc tuyên truyền Chỉ thị 05 trên các ấn phẩm của Báo Phú Thọ; nâng cao đạo đức nghề nghiệp của người làm báo; đưa nội dung học tập các chuyên đề vào sinh hoạt thường kỳ của các chi bộ, đảng bộ và đánh giá xếp loại thi đua hàng tháng, hàng năm đối với tập thể và cá nhân.

Tại hội nghị, Đảng ủy Báo Phú Thọ đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Tùng Linh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang