Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm VHNT, báo chí về chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ hai, 18/05/2020, 15:38:21
Print + | - Font Size: A
Trao giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm VHNT, báo chí về chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Trao giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm VHNT, báo chí về chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

A Font Size: - | +

img6254-1589787966

PTĐT - Ngày 18/5, được sự uỷ quyền của Ban Tuyên giáo TƯ, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức trao giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm VHNT, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2018-2020 của Trung ương cho các tác giả đạt giải. Tới dự có đồng chí Bùi Đình Thi - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.

Giải thưởng sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2018 - 2020 được Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình bằng cả tâm huyết, tài năng của các văn nghệ sĩ, nhà báo và đã có sức lan tỏa mạnh mẽ trong đông đảo các tầng lớp nhân dân.


img7427-1589787975

Trong đợt trao giải này, Phú Thọ có 8 tác phẩm VHNT đạt giải (02 giải B, 04 giải C, 02 giải Khuyến khích) và 01 tập thể đạt giải quảng bá. Trong đó, 2 tác giả có tác phẩm đạt giải B được trao giải trực tiếp tại buổi lễ là nhạc sĩ Vũ Văn Viết và nhà văn Phùng Phương Quý.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã tặng hoa chúc mừng tác giả đạt giải B và trao giải thưởng cho các tác giả và tập thể đạt giải C và giải khuyến khích.

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Bùi Đình Thi khẳng định các văn, nghệ sỹ, phóng viên, nhà báo và quần chúng nhân dân đã tích cực tham gia sáng tác tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí có chất lượng cao cả về nội dung và hình thức. Với những kết quả đã đạt được đồng chí đề nghị thời gian tới phải tiếp tục triển khai sâu rộng đợt sáng tác, quảng bá các tác phẩm VHNT, báo chí về chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", coi đây vừa là tấm lòng, tình cảm thiêng liêng đối với Bác Hồ kính yêu, vừa là nghĩa vụ, trách nhiệm của mỗi nhà báo, văn nghệ sĩ đối với cuộc vận động. Các cơ quan báo chí, tuyên truyền cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên mọi phương diện đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh đi vào chiều sâu, chú trọng việc tuyên truyền làm theo tấm gương của Bác trong Đảng và trong nhân dân.

Thu Hà

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang