Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Tam Nông

Thứ năm, 28/12/2017, 14:03:04
Print + | - Font Size: A
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Tam Nông

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Tam Nông

A Font Size: - | +

img4255-1514444684

Cử tri thị trấn Hưng Hóa phát biểu ý kiến.

PTĐT - Ngày 28-12, đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông, bà: Bùi Đình Thi - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Nông; Trần Thanh Phương - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HTX vận tải Hồng Hà, xã Hồng Đà cùng các ông, bà trong Tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Năm HĐND tỉnh khóa XVIII và sau kỳ họp thứ Năm HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 của 6 xã, thị trấn tại 2 điểm: Thị trấn Hưng Hóa, xã Tứ Mỹ. 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri bày tỏ sự phấn khởi trước thành công của kỳ họp HĐND tỉnh và huyện, đồng thời nêu lên một số kiến nghị, đề xuất liên quan đến chế độ chính sách, giao thông nông thôn, quy định của Nhà nước sau dồn đổi ruộng đất. Cụ thể, cử tri thị trấn Hưng Hóa đề nghị tỉnh cần quan tâm sớm có biện pháp đấu nối tuyến đường dân sinh từ Rừng Chẽ với tỉnh lộ để việc đi lại của người dân thuận lợi hơn; lắp đặt hệ thống biển báo giao thông đoạn dốc Hạ Võng nối đường dân sinh với tỉnh lộ 316B để hạn chế tai nạn; chế độ đãi ngộ dành cho cán bộ hợp tác xã nông nghiệp hiện chưa thỏa đáng. Cử tri xã Dậu Dương thắc mắc rằng theo quy định của Nhà nước thì người dân có được phép xây dựng công trình nhà cửa trên diện tích đất sau khi dồn đổi hay không?  
Sau khi lắng nghe các ý kiến, thắc mắc của cử tri, các đại biểu HĐND tỉnh và chính quyền địa phương đã giải trình, làm rõ một số nội dung thuộc thẩm quyền; đồng thời tổng hợp các ý kiến, đề xuất để chuyển tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của cử tri.

Hồng Nhung

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang