Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Họp báo về kỳ họp thứ Chín - HĐND tỉnh khóa XVIII

Thứ hai, 02/12/2019, 15:07:41
Print + | - Font Size: A
Họp báo về kỳ họp thứ Chín - HĐND tỉnh khóa XVIII

Họp báo về kỳ họp thứ Chín - HĐND tỉnh khóa XVIII

A Font Size: - | +

mg6240-1575273959
Đồng chí Vi Mạnh Hùng - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu kết luận buổi họp báo.

PTĐT- Chiều 2/12, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp báo thông báo nội dung, chương trình và định hướng công tác tuyên truyền trước, trong và sau kỳ họp thứ Chín, HĐND tỉnh khoá XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Vi Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi họp báo.

Theo dự kiến, kỳ họp thứ Chín, HĐND tỉnh khoá XVIII sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 12 đến 14/12/2019. Tại kỳ họp, HĐND tỉnh sẽ xem xét thảo luận, đánh giá nhiều nội dung, dự kiến sẽ ban hành 21 Nghị quyết quan trọng.

Về nội dung tuyên truyền phục vụ kỳ họp thứ Chín, các cơ quan thông tấn, báo chí sẽ tập trung đưa tin, phản ánh các hoạt động tiếp xúc cử tri, hoạt động của Tổ đại biểu HĐND tỉnh trước và sau kỳ họp, các hoạt động diễn ra tại kỳ họp; lựa chọn những ý kiến của cử tri và các đại biểu HĐND tỉnh để đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đăng tải các nội dung trả lời, kết quả thực hiện lời hứa của các cơ quan có thẩm quyền đối với các vấn đề cử tri phản ánh tại kỳ họp thứ Tám; thông tin phản ánh kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 và các nội dung được cử tri, nhân dân trong tỉnh quan tâm…

mg6252-1575274062
Lãnh đạo Báo Phú Thọ phát biểu tại buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí đã phát biểu, đề xuất những ý kiến, phương án để phối hợp tuyên truyền các nội dung trước, trong và sau kỳ họp một cách kịp thời, đầy đủ và chính xác.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Vi Mạnh Hùng đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí tiếp tục tuyên truyền thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp để cử tri và nhân dân trong tỉnh biết và theo dõi. Phản ánh không khí, ý kiến, mong muốn của cử tri trước, trong kỳ họp và kết quả sau khi kỳ họp diễn ra; phản ánh các nội dung trọng tâm của kỳ họp như: Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Tờ trình quy định về chức danh, số lượng, mức phụ cấp những người hoạt động không chuyên trách cấp xã và khu dân cư; Tờ trình về sắp xếp, sát nhập và đổi tên khu dân cư trên địa bàn tỉnh; Tờ trình quy đinh giá dịch vụ khám chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của quỹ bảo hiểm y tế trong các cơ sở khám chữa bệnh của Nhà nước…. Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh và các cơ quan liên quan chủ động phối hợp cung cấp tài liệu, văn bản, thông tin cho các cơ quan thông tấn báo chí để phục vụ tốt cho công tác tuyên truyền về kỳ họp thứ Chín, HĐND tỉnh khóa XVIII.

mg6264-1575274062
Lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh phát biểu tại buổi họp báo.

Tú Anh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang