Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh giám sát tại Báo Phú Thọ

Thứ năm, 14/05/2020, 10:59:46
Print + | - Font Size: A
Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh giám sát tại Báo Phú Thọ

Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh giám sát tại Báo Phú Thọ

A Font Size: - | +

baophutho2-1589426636

PTĐT - Ngày 14/5, Đoàn giám sát của Ban Văn hóa -  Xã hội (HĐND tỉnh) do đồng chí Nguyễn Văn Khỏe - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm trưởng đoàn có buổi giám sát về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát thanh - truyền hình và báo chí, xuất bản tại Báo Phú Thọ.

Những năm qua, Đảng ủy, Ban biên tập Báo Phú Thọ đã lãnh đạo thực hiện đúng tôn chỉ mục đích, phát huy vai trò là cơ quan báo chí chính thống của Đảng bộ tỉnh; là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền, diễn đàn của nhân dân tỉnh Phú Thọ, các sản phẩm của báo thực sự là món ăn tinh thần trong đời sống nhân dân.

Tại buổi giám sát, các đại biểu đã nghe đại diện lãnh đạo Báo Phú Thọ trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác báo chí và xuất bản Báo Phú Thọ. Các đại biểu đã trao đổi, thảo luận những vấn đề đặt ra trong việc thực hiện nhiệm vụ báo chí, xuất bản trong thời gian qua và xu hướng phát triển trong thời gian tới. 

baophutho1-1589428891

Phát biểu tại buổi giám sát, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh Nguyễn Văn Khỏe đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực đổi mới của Báo Phú Thọ trong công tác thông tin, truyền thông, khẳng định vai trò của Báo Phú Thọ là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân xứng đáng là cơ quan báo chí chủ lực của tỉnh. Trong bối cảnh hiện nay, vai trò của Báo Đảng là hết sức quan trọng nhằm truyền tải những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước. Trước xu thế phát triển ngày càng mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đòi hỏi Báo Phú Thọ phải xây dựng chiến lược phát triển cụ thể; xác định các sản phẩm chủ lực để đầu tư, chú trọng phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đáp ứng nhu cầu thông tin của người dân. 

Báo Phú Thọ cần tiếp tục đổi mới tư duy, phát huy tối đa vai trò của cơ quan báo chí chính thống; tiếp tục quan tâm tới công tác cán bộ báo chí và xuất bản. Chú trọng bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và chuyên sâu. Đồng thời, tiếp tục bồi dưỡng chính trị, ý thức trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp cho những người làm báo đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

baophutho-1589428897


graphic2-1589432831

Hoàng Quý

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang