Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Mười - HĐND tỉnh khóa XVIII tại thị xã Phú Thọ

Thứ ba, 30/06/2020, 12:36:34
Print + | - Font Size: A
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Mười - HĐND tỉnh khóa XVIII tại thị xã Phú Thọ

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Mười - HĐND tỉnh khóa XVIII tại thị xã Phú Thọ

A Font Size: - | +

111-1593495485

PTĐT - Ngày 30/6, tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực thị xã Phú Thọ gồm các ông, bà: Lê Kim Khánh - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phú Thọ; Lê Tiến Hưng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Phạm Thị Thanh Mai - Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã Phú Thọ; Đào Thanh Hằng - Nghiên cứu viên Viện Khoa học kỹ thuật Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc đã có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Mười - HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại thị xã Phú Thọ.

Tại hội nghị, đại biểu HĐND tỉnh thông báo đến cử tri nội dung Kỳ họp thứ Mười - HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021, diễn ra từ ngày 8 - 9/7. Tại kỳ họp, HĐND tỉnh sẽ xem xét thảo luận, đánh giá nhiều nội dung và dự kiến ban hành 17 Nghị quyết quan trọng.


112-1593495499

Các cử tri đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020; đồng thời đưa ra một số ý kiến, kiến nghị gửi đến đại biểu HĐND tỉnh và các cơ quan chức năng.

Cử tri xã Hà Lộc đề nghị các cấp chính quyền trong tỉnh sớm có chính sách hỗ trợ đối với các hộ dân bị thu hồi đất canh tác để xây dựng Khu Công nghiệp Phú Hà; tăng cường kiểm tra, giám sát chất lượng một số công trình giao thông trên địa bàn và đẩy nhanh tiến độ thi công dự án đường giao thông liên xã Hà Lộc - Khải Xuân. Đồng thời tiếp tục thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng, đặc biệt là quan tâm hơn nữa đến những Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng có hoàn cảnh khó khăn.

Các đại biểu HĐND tỉnh đã làm rõ một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm. Đối với những kiến nghị không thuộc thẩm quyền, các đại biểu sẽ tổng hợp báo cáo HĐND tỉnh và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết trong thời gian tới.

Hoàng Quý

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang