Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại Đoan Hùng

Thứ sáu, 31/07/2020, 11:21:37
Print + | - Font Size: A
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại Đoan Hùng

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại Đoan Hùng

A Font Size: - | +

2-1596167746
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Hoàng Công Thuỷ phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri.

PTĐT - Ngày 31/7, đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Đoan Hùng gồm các ông, bà: Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Quang Đại - Chủ tịch Hội CCB tỉnh; Phan Thị Xuân - đại biểu xã Hợp Nhất đã có buổi tiếp xúc với cử tri của các xã: Yên Kiện, Minh Phú, Sóc Đăng, Tây Cốc, Minh Tiến, Vụ Quang, Chân Mộng, Ca Đình, Vân Đồn, Hợp Nhất, Ngọc Quan, Hùng Long.

Cử tri bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những kết quả của Kỳ họp thứ Mười, HĐND tỉnh khóa XVIII, đồng thời kiến nghị một số nội dung như: Nâng cấp, sửa chữa đường giao thông nông thôn; Có thêm nhiều lớp tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng cho các giáo viên; Sớm giải quyết các ý kiến đóng góp của cử tri trong kỳ tiếp xúc. Giải quyết chế độ cho thanh niên xung phong, người bị nhiễm chất độc da cam; Rà soát, kịp thời giải quyết chế độ cho người có công theo Quyết định số 62/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về chế độ chính sách đối với đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Campuchia, giúp bạn Lào sau ngày 30/4/1975 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc.1-1596167742
Đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Đoan Hùng tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ mười HĐND tỉnh khoá XVIII.


Cử tri xã Tiêu Sơn mong muốn các cấp, ngành sớm có kế hoạch phê duyệt mặt bằng để người dân làm nghề mộc có thêm mặt bằng để kinh doanh; đôn đốc đơn vị thi công giải tỏa hành lang đường khi xây dựng trường mầm non để người dân tham gia giao thông được thuận lợi.

Tại buổi tiếp xúc, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Công Thủy ghi nhận những ý kiến trách nhiệm, tâm huyết của cử tri đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của huyện và của địa phương. Đồng thời giải trình làm rõ một số nội dung cử tri quan tâm. Các ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Đoan Hùng sẽ tổng hợp, chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Đối với các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của địa phương, đồng chí đề nghị huyện Đoan Hùng sớm giải quyết theo kiến nghị của cử tri. Huyện cần rà soát, có phương án xây dựng hạ tầng làng nghề chế biến lâm sản Tiêu Sơn để tạo điều kiện mặt bằng cho người làm nghề phát triển kinh tế. Đặc biệt, hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đang biễn biến phức tạp, do vậy huyện cũng như các địa phương trên địa bàn cần đẩy mạnh tuyên truyền, thường xuyên rà soát cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 và có phương án phòng, chống dịch đảm bảo hiệu quả, tránh để lây lan ra diện rộng.

Đức Hoàng

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang