Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Cẩm Khê

Thứ ba, 05/01/2021, 11:37:54
Print + | - Font Size: A
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Cẩm Khê

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Cẩm Khê

A Font Size: - | +

1-1609821216

PTĐT - Ngày 5/1, tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Cẩm Khê cùng các đại biểu HĐND huyện Cẩm Khê đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã: Hùng Việt, Văn Khúc sau kỳ họp thứ Mười một HĐND tỉnh, kỳ họp thứ Mười bốn HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu đã thông báo tới cử tri một số nội dung, kết quả của kỳ họp thứ Mười một HĐND tỉnh, kỳ họp thứ Mười bốn HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Cử tri các xã bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đã đạt được của 2 kỳ họp và đánh giá cao những thành tựu trong phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh, huyện trong năm 2020.

2-1609821226

Cử tri xã Hùng Việt đề nghị các cấp, ngành sớm có phương án xây dựng bờ kè sông Hồng ở khu vực xã Hiền Đa, Tình Cương cũ đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng cho người dân trong mùa mưa lũ; hỗ trợ nhà ở cho những hộ bị sạt lở nghiêm trọng ở khu Hiền Đa 1; các cơ quan chức năng cần thanh tra, kiểm tra để xử lý nghiêm tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, cử tri mong muốn địa phương sớm bố trí kinh phí hỗ trợ cho các đối tượng lao động bị mất việc làm do dịch bệnh Covid-19...

Cử tri xã Văn Khúc đề nghị các cấp, ngành có kế hoạch sửa chữa, nâng cấp tuyến đường Tỉnh lộ 313C đi qua trên địa bàn xã Đồng Lương, Yên Dưỡng, Văn Khúc; mong muốn huyện đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện dự án cấp nước sạch phục vụ cho hoạt động chăn nuôi thuỷ sản trên địa bàn; có phương án cho người dân đấu thầu khu trại chăn nuôi gia súc đang bỏ hoang để người dân tận dụng diện tích phát triển kinh tế. Đối với hệ thống giao thông nội đồng, địa phương cần có kế hoạch xây dựng kênh mương kiên cố, đảm bảo nguồn nước cho người dân kinh doanh sản xuất.

Sau khi tiếp thu các ý kiến của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh và huyện Cẩm Khê đã giải trình và làm rõ một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đối với các ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền, các đại biểu sẽ tổng hợp để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang