Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ
Thường trực HĐND tỉnh họp thống nhất nội dung kỳ họp thứ Chín

PTĐT - Ngày 11-11, dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Minh Châu - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Thường...

TIN BÀI KHÁC
Kỳ họp thứ Tám, HĐND tỉnh khóa XVIII thành công tốt đẹp

11/07/2019

PTĐT - Sau hai ngày làm việc tích cực, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri và nhân dân trong tỉnh, kỳ họp thứ Tám, HĐND tỉnh khoá XVIII đã hoàn thành chương trình, nội dung đề ra. 

Nhiều chất vấn liên quan đến lĩnh vực Tài nguyên & Môi trường

11/07/2019

PTĐT - Trong những kỳ họp HĐND tỉnh, lĩnh vực tài nguyên & môi trường luôn được rất nhiều cử tri trong tỉnh đặc biệt quan tâm. Nhiều đại biểu HĐND tỉnh đã đặt ra câu hỏi với ông Nguyễn Văn Hậu - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Kết thúc phiên chất vấn và trả lời chất vấn

11/07/2019

PTĐT - Tiếp tục chương trình làm việc của kỳ họp thứ Tám-HĐND tỉnh khóa XVIII, phần chất vấn và trả lời chất của các đại biểu HĐND tỉnh với lãnh đạo một số sở, ngành đã diễn ra thẳng thắn, giải đáp được nhiều ý kiến cử tri quan tâm theo dõi. 

Tăng cường phát triển các dự án điện mặt trời

11/07/2019

PTĐT - Các vấn đề về phát triển các dự án điện mặt trời, quản lý bàn giao các HTX dịch vụ điện năng nông thôn là những nội dung liên quan đến phần chất vấn đối với ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Sở Công thương.

Sớm nghiên cứu, cơ cấu lại ngành chăn nuôi

11/07/2019

PTĐT - Thời gian qua, việc dịch bệnh tả lợn Châu Phi lan rộng và diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh ảnh hưởng đến ngành chăn nuôi cũng là vấn đề được nhiều đại biểu quan tâm.

Lĩnh vực giao thông vận tải được nhiều đại biểu đặt câu hỏi chất vấn

11/07/2019

PTĐT -  Mở đầu phiên chất vấn và trả lời chất vấn, đại biểu Đào Ngọc Thắng - Tổ đại biểu Phù Ninh đặt câu hỏi: Hiện nay trên địa bàn tỉnh có nhiều bến thủy nội địa do cá nhân quản lý, khai thác...

Cần có cách ứng xử tích cực với báo chí

11/07/2019

PTĐT- Tại hội trường, đại biểu Nguyễn Kim Chi- Tổ HĐND huyện Cẩm Khê khẳng định: Thời gian qua, báo chí Phú Thọ đã và đang có những đóng góp tích cực cho sự phát triển KT-XH của tỉnh...

Siết chặt việc sản xuất phân bón

11/07/2019

PTĐT- Trong bức tranh tổng thể kinh tế công nghiệp của cả nước, ngành sản xuất – kinh doanh phân bón đang gặp nhiều thách thức lớn, đặc biệt là nạn phân bón giả, kém chất lượng vẫn hoành hành.