Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Cẩm Khê

Thứ tư, 02/10/2019, 11:31:51
Print + | - Font Size: A
Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Cẩm Khê

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Cẩm Khê

A Font Size: - | +

ck3-1569990793

PTĐT - Ngày 2/10, Đoàn ĐBQH tỉnh gồm các ông, bà: Cao Đình Thưởng - TUV, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đinh Thị Bình - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Sơn đã tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Tám- Quốc hội khóa XIV tại huyện Cẩm Khê. 

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, bà Đinh Thị Bình đã thông báo đến cử tri dự kiến nội dung chương trình của Kỳ họp thứ Tám - Quốc hội khóa XIV dự kiến diễn ra từ ngày 21/10 - 20/11/2019. Trong đó, Quốc hội sẽ xem xét, quyết định các vấn đề kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước; xem xét thông qua 11 dự án luật, 1 nghị quyết; cho ýkiến vào 8 dự án luật và nhiều nội dung quan trọng khác. 


ck2-1569990809

Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Cẩm Khê đồng tình với việc sáp nhập Văn phòng Đoàn ĐBQH và Văn phòng HĐND cấp tỉnh, sáp nhập các xã để gọn nhẹ bộ máy chính quyền, tinh giản biên chế. Cử tri đề nghị việc tăng tuổi nghỉ hưu nên phân chia theo các lĩnh vực lao động cho phù hợp đồng thời phản ánh việc thu hồi đất nông nghiệp của 4 xã Sai Nga, Thanh Nga, Sơn Nga và Đông Phú để xây dựng Khu công nghiệp Cẩm Khê có mức đền bù chưa thỏa đáng; kiến nghị các cấp chính quyền nên tăng cường hỗ trợ cho người chăn nuôi, nhất là người chăn nuôi lợn sau đợt thiệt hại do dịch tả lợn châu Phi vừa qua..

Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, ông Cao Đình Thưởng đã giải đáp một số kiến nghị của cử tri, tiếp thu một số kiến nghị cử tri phản ánh để chuyển đến Quốc hội và các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết.


ck1-1569990820

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang