Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại Lâm Thao và Phù Ninh

Thứ tư, 25/11/2020, 16:45:45
Print + | - Font Size: A
Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại Lâm Thao và Phù Ninh

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại Lâm Thao và Phù Ninh

A Font Size: - | +

2-1606296860
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại huyện Lâm Thao

PTĐT - Ngày 25/11, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh gồm các ông, bà: Nguyễn Thúy Anh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội; Cao Đình Thưởng - Phó Trưởng Đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; Đinh Thị Bình - Phó Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Tân Sơn... đã có buổi tiếp xúc cử tri 2 huyện Lâm Thao và Phù Ninh. 

Đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh đã thông tin tới cử tri những kết quả quan trọng kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XIV. Kỳ họp thứ mười Quốc hội đã thông qua thông qua 7 Luật, 13 Nghị quyết, cho ý kiến 4 Dự án luật khác. 

1-1606296867
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Phù Ninh

Bày tỏ sự tin tưởng, vui mừng trước thành công của kỳ họp và hoạt động tích cực của Đoàn ĐBQH tỉnh, cử tri 2 huyện Lâm Thao và Phù Ninh đánh giá cao sự đổi mới, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, đưa ra những quyết sách quan trọng của Quốc hội trong kỳ họp lần này nhằm thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. 

3-1606296867
Cử tri huyện Lâm Thao phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Cử tri huyện Lâm Thao kiến nghị với các Đại biểu quốc hội liên quan đến thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cũng như việc giải quyết tranh chấp đất đai tại xã Phùng Nguyên...

Sau khi nghe ý kiến của cử tri, thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ nhiệm ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội Nguyễn Thúy Anh đã tiếp thu, giải trình các nội dung thuộc thẩm quyền; đồng thời tổng hợp các ý kiến để chuyển về các cơ quan chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Thanh Nga

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang