Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)

Chủ nhật, 11/11/2012, 21:39:00
Print + | - Font Size: A
Kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)

Kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)

A Font Size: - | +

PTO- Trong hai ngày 9 và 10-11, Đảng đoàn HĐND tỉnh tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí lãnh đạo theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay". Đồng chí Vi Trọng Lễ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Bí thư Đảng đoàn HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.
 

Trước khi kiểm điểm, Đảng đoàn HĐND tỉnh đã tổ chức lấy ý kiến góp ý đối với tập thể và cá nhân các đồng chí lãnh đạo theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) đúng quy định. Việc tham gia góp ý của các cơ quan, đơn vị và cá nhân đối với tập thể lãnh đạo và cá nhân các đồng chí lãnh đạo Đảng đoàn HĐND tỉnh bám sát 3 nội dung của Nghị quyết với tinh thần trách nhiệm, ý thức xây dựng cao.

Tại hội nghị, với tinh thần dân chủ, chân thành và thẳng thắn, tập thể và  cá nhân các đồng chí lãnh đạo Đảng đoàn HĐND tỉnh đã tập trung phân tích rõ ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân, đề xuất nhiều giải pháp cụ thể nhằm thực hiện tốt hơn nữa trách nhiệm của tập thể và cá nhân các đồng chí lãnh đạo Đảng đoàn HĐND tỉnh trong thời gian tới. Thông qua việc phân tích, chỉ rõ ưu điểm, khuyết điểm của từng đồng chí lãnh đạo Đảng đoàn HĐND tỉnh theo chức trách, nhiệm vụ được giao, đồng chí Vi Trọng Lễ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị từng đồng chí nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp, chủ động đề ra các biện pháp khắc phục, sửa chữa ngay sau đợt kiểm điểm nhằm làm tốt hơn công tác xây dựng Đảng ở HĐND tỉnh thời gian tới.

* Sau hai ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị kiểm điểm tự phê bình, phê bình đối với tập thể Đảng ủy, Ban biên tập và cá nhân các đồng chí  trong Ban biên tập, Ban chấp hành Đảng bộ Báo Phú Thọ đã hoàn thành các nội dung kiểm điểm. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Hoàng Việt Anh- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Tạ Phú Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đại diện các ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, không khí thảo luận chân tình, thẳng thắn, cởi mở, tập thể Đảng ủy, Ban biên tập và cá nhân các đồng chí trong Ban biên tập, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ đã nghiêm túc tiếp thu, báo cáo giải trình các ý kiến góp ý của các ban xây dựng Đảng tỉnh, ban cán sự đảng UBND tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Thanh tra tỉnh; các chi bộ cơ sở và các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đảng uỷ, lãnh đạo Báo Phú Thọ. Hội nghị đã tập trung kiểm điểm tự phê bình và phê bình 3 nội dung theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4.

Đồng chí Hoàng Việt Anh đã phát biểu đánh giá cao kết quả hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình của Báo Phú Thọ với các ý kiến thảo luận sâu sắc, chất lượng, thẳng thắn thể hiện tinh thần, đoàn kết, cởi mở,  xây dựng. Trong điều hành thảo luận đã làm rõ từng nội dung, nhất là các khuyết điểm, hạn chế đều được giải trình và có kết luận cụ thể. Đồng chí yêu cầu Đảng ủy, Ban biên tập Báo Phú Thọ trên cơ sở những kết quả việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình chủ động xây dựng chương trình hành động, khắc phục kịp thời những khuyết điểm, hạn chế của tập thể và cá nhân nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và vai trò tiên phong gương mẫu của cán bộ đảng viên.

Đinh Vũ- Xuân Chường

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang