Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ thị xã Phú Thọ

Thứ ba, 12/09/2017, 19:04:45
Print + | - Font Size: A
Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ thị xã Phú Thọ

Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ thị xã Phú Thọ

A Font Size: - | +

untitled-2-1505221536

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ma Văn Vĩnh ở phường Âu Cơ.


PTĐT- Ngày 11-9, tại Thị ủy Phú Thọ, đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, tặng hoa, chúc mừng 3 đảng viên lão thành trên địa bàn thị xã Phú Thọ và dự lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại Đảng bộ cơ quan Dân Đảng thị xã Phú Thọ.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo thị xã Phú Thọ đã đến thăm, tặng quà và trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Ma Văn Vĩnh ở phường Âu Cơ; Nguyễn Đình Toại ở phường Hùng Vương và Trần Thọ Vệ ở xã Phú Hộ. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đều là những cán bộ, đảng viên gương mẫu, trải qua nhiều môi trường công tác và được giao nhiều nhiệm vụ khác nhau. Ở nhiệm vụ, cương vị công tác nào, các đảng viên đều thể hiện bản lĩnh của người chiến sĩ cộng sản, luôn giữ vững lập trường, chủ động sáng tạo, tận tụy trong công tác, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng giao phó, góp phần vào sự nghiệp vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây là niềm vinh dự của cá nhân các đảng viên và là vinh dự chung của Đảng bộ thị xã Phú Thọ.  Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng, trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, xây dựng đất nước, quê hương ngày càng phát triển.

Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đã phát biểu bày tỏ niềm tự hào khi đón nhận Huy hiệu Đảng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến sức lực, trí tuệ và có những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng, sự nghiệp đổi mới của Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Trước đó, tại Đảng bộ cơ quan Dân Đảng trực thuộc Thị ủy Phú Thọ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Kim Khánh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phú Thọ.

Khánh Vân 

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang