Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại huyện Cẩm Khê

Thứ năm, 05/10/2017, 15:02:01
Print + | - Font Size: A
Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại huyện Cẩm Khê

Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại huyện Cẩm Khê

A Font Size: - | +

img8566-1507190609
Đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Thuyết – Đảng bộ xã Phương Xá.

PTĐT- Ngày 5-10, đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tới chúc mừng, trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 5 đảng viên lão thành trên địa bàn huyện Cẩm Khê, gồm các đồng chí: Hoàng Trung Kiên – Đảng bộ xã Sơn Nga, Nguyễn Văn Thuyết – Đảng bộ xã Phương Xá; Phan Văn Đức - Đảng bộ xã Thụy Liễu; Lê Thị Đàm - Đảng bộ xã Tuy Lộc và Nguyễn Đức Nhân - Đảng bộ xã Điêu Lương. Trong quá trình hoạt động và công tác, các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp vào công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và sự nghiệp đổi mới đất nước, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. 

Đồng chí Bùi Văn Quang– Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã chúc mừng các đảng viên vinh dự được đón nhận huy hiệu cao quý của Đảng, đồng thời khẳng định: Đây là sự ghi nhận của Đảng và nhân dân với những đóng góp, cống hiến của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các đảng viên lão thành cách mạng tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, không ngừng nêu gương sáng để các thế hệ cháu con, cán bộ, đảng viên, nhân dân học tập và noi theo. 


img8615-1507190627
Đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng, trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Đức Nhân - Đảng bộ xã Điêu Lương.

Trong dịp này, Đảng bộ huyện Cẩm Khê đã trao huy hiệu cho 188 đảng viên từ 30 năm tuổi Đảng đến 70 năm tuổi Đảng của các chi, đảng bộ trực thuộc.

Công Huy

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang