Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức sinh hoạt chi bộ điểm

Thứ ba, 24/04/2018, 11:09:43
Print + | - Font Size: A
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức sinh hoạt chi bộ điểm

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức sinh hoạt chi bộ điểm

A Font Size: - | +

dsc01259-1524542989
Chi bộ phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị tổ chức sinh hoạt điểm định kỳ

PTĐT - Nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK của BCH Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy chi bộ” và hướng dẫn số 07-HD/ĐUK của Ban Thường vụ Đảng ủy khối về “Quy trình, nội dung tổ chức sinh hoạt cấp ủy, chi bộ”, ngày 24-4, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã chỉ đạo Đảng ủy Trường Chính trị tỉnh chọn Chi bộ phòng Tổ chức- Hành chính - Quản trị làm điểm sinh hoạt định kỳ và Chi bộ khoa Lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh làm điểm sinh hoạt chuyên đề.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy khối và chi, Đảng bộ dưới cơ sở.

Tại hội nghị, các đại biểu đã chứng kiến toàn bộ quy trình, cách thức tổ chức nội dung sinh hoạt chi bộ định kỳ hàng tháng và sinh hoạt chuyên đề theo quy định của cấp trên và hướng dẫn của Đảng ủy khối. Trong sinh hoạt định kỳ trước khi tổ chức sinh hoạt, chi bộ đã thực hiện thu nộp Đảng phí; Bí thư chi bộ thông báo tình hình đảng viên; thông qua chương trình cuộc họp và cử thư ký cuộc họp. Nội dung sinh hoạt đảm bảo đầy đủ các bước: Thông tin thời sự trong nước và quốc tế; tổ trưởng các tổ đảng báo cáo tóm tắt kết quả họp tổ trước chi bộ; Bí thư chi bộ tổng hợp, kết luận báo cáo của các tổ đảng và nhận xét tình hình tư tưởng của đảng viên, quần chúng thuộc chi bộ lãnh đạo; báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ trong tháng và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong tháng tới; thảo luận; Bí thư chi bộ tóm tắt ý kiến phát biểu của đảng viên và kết luận những vấn đề lớn, quan trọng mà chi bộ đã thảo luận, thống nhất; biểu quyết thông qua nghị quyết (kết luận) của chi bộ.

Qua buổi làm điểm sinh hoạt chi bộ định kỳ và sinh hoạt chuyên, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ các chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Khối đã nghiêm túc tiếp thu các nội dung trong chương trình sinh hoạt điểm, làm cơ sở để thống nhất triển khai thực hiện trong chi bộ, Đảng bộ mình. Từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ và sinh hoạt chuyên đề, góp phần làm tốt công tác xây dựng Đảng trong thời gian tới. 

Lê Thương

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang