Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao tặng Huy hiệu Đảng tại xã Phù Ninh

Thứ tư, 06/06/2018, 14:04:47
Print + | - Font Size: A
Trao tặng Huy hiệu Đảng tại xã Phù Ninh

Trao tặng Huy hiệu Đảng tại xã Phù Ninh

A Font Size: - | +

img35291-1528255281

Đồng chí Hoàng Việt Anh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng cho 4 đảng viên 70 năm tuổi Đảng.

PTĐT - Ngày 6-6, đồng chí Hoàng Việt Anh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tới chúc mừng, trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3-2 và 19-5 cho các đảng viên trên địa bàn xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Phù Ninh có 23 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 4 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Trao Huy hiệu và chúc mừng các đảng viên vinh dự được đón nhận Huy hiệu cao quý của Đảng, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các đảng viên; đồng chí mong muốn các đảng viên, gương mẫu học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục tham gia xây dựng Đảng nêu gương sáng để các thế hệ cháu con, cán bộ, đảng viên học tập và noi theo. 

Hoàng Hương

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang