Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại Cẩm Khê

Thứ ba, 10/07/2018, 15:00:10
Print + | - Font Size: A
Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại Cẩm Khê

Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại Cẩm Khê

A Font Size: - | +

image-6-1531209704Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Văn Quang trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho các đảng viên: Trần Kim Xuyên và Nguyễn Đình Long thuộc Đảng bộ xã Phượng Vĩ

PTĐT - Ngày 10-7, đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tới tặng quà chúc mừng và trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho các đảng viên lão thành trên địa bàn huyện Cẩm Khê.

Trong lần trao huy hiệu đảng này, huyện Cẩm Khê có 8 đảng viên lão thành 70 năm tuổi đảng gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Huệ, sinh hoạt đảng tại Đảng bộ xã Sơn Tình; Trần Kim Xuyên và Nguyễn Đình Long, sinh hoạt đảng tại Đảng bộ xã Phượng Vĩ; Lê Quang Ba, Đoàn Văn Bùi, Phùng Văn Tuân, Nguyễn Đình Biên, Đỗ Thị Bùng sinh hoạt đảng tại Đảng bộ xã Tuy Lộc. Trong quá trình hoạt động và công tác, các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp vào công cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc và sự nghiệp đổi mới đất nước, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

image001-1531209714Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Văn Quang trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho các đảng viên: Phùng Văn Tuân, Nguyễn Đình Biên, Đỗ Thị Bùng thuộc Đảng bộ xã Tuy Lộc

Phát biểu tại các điểm trao huy hiệu đảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Văn Quang khẳng định: Đây là niềm tự hào, là sự ghi nhận của Đảng và nhân dân với những đóng góp, cống hiến của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng chí mong muốn các đảng viên lão thành giữ gìn sức khoẻ để tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, không ngừng nêu gương sáng để các thế hệ cháu con, cán bộ, đảng viên nhân dân học tập và noi theo. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu: Trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến những người cao tuổi nói chung và những đảng viên lão thành nói riêng, tạo thuận lợi để các gia đình có điều kiện sống tốt hơn.

Trong dịp này, Đảng bộ huyện Cẩm Khê đã trao huy hiệu cho 146 đảng viên từ 30 năm tuổi đảng trở lên.

Công Huy

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang