Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành tại huyện Cẩm Khê

Thứ ba, 03/07/2018, 17:20:17
Print + | - Font Size: A
Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành tại huyện Cẩm Khê

Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành tại huyện Cẩm Khê

A Font Size: - | +

img2922-1530612313
Đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thay mặt BTV Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành của Đảng bộ thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê.

PTĐT - Chiều 3 - 7, đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thay mặt BTV Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành tại các đảng bộ Thị trấn Sông Thao, xã Thanh Nga và xã Tùng Khê thuộc huyện Cẩm Khê.

Trong đợt trao tặng huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ huyện Cẩm Khê có tổng số 144 đảng viên được trao tặng huy hiệu từ 30 năm tới 70 năm tuổi Đảng, trong đó số đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng có 15 đồng chí lão thành.

Thay mặt BTV Tỉnh ủy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Văn Quang trao Huy hiệu và chúc mừng các đảng viên lão thành đã vinh dự được đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng. Đồng chí khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên là thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng đối với những đóng góp, cống hiến của các đảng viên trong quá trình hoạt động và công tác cũng như trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và sự nghiệp đổi mới đất nước, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc các đảng viên luôn mạnh khỏe, động viên con cháu, người thân trong gia đình giữ vững và phát huy truyền thống, tham gia đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, phát triển kinh tế gia đình, góp sức làm giàu cho quê hương. Đồng chí cũng mong muốn các lão đồng chí mãi là tấm gương sáng để các thế hệ mai sau học tập và noi theo.

Cũng tại lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Bùi Văn Quang đề nghị các đảng bộ, chi bộ phát huy truyền thống anh hùng của huyện Cẩm Khê, đổi mới cách sinh hoạt chi bộ, triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng phù hợp với điều kiện địa phương; tiếp tục đẩy mạnh việc làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh.

Phan Cường

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang