Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại Phù Ninh

Thứ ba, 29/01/2019, 16:04:16
Print + | - Font Size: A
Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại Phù Ninh

Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại Phù Ninh

A Font Size: - | +

img5029-1548752758

PTĐT - Ngày 29-1, Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã tới chúc mừng và trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành trên địa bàn huyện Phù Ninh.

Trong đợt này, huyện Phù Ninh có 17 Đảng viên được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Trong đó, Đảng bộ các xã Hạ Giáp, Phú Lộc, Phù Ninh, Bình Bộ, thị trấn Phong Châu có 1 đồng chí; Đảng bộ xã Trung Giáp có 2 đồng chí; Đảng bộ xã Tiên Phú và Đảng bộ xã Tử Đà có 3 đồng chí; Đảng bộ xã Trị Quận vinh dự có 4 đồng chí. Trong quá trình hoạt động và công tác, các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp vào công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và sự nghiệp đổi mới đất nước, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Tại buổi lễ, Đại tá Phạm Trường Giang đã chúc mừng các đảng viên được đón nhận Huy hiệu cao quý của Đảng; đồng thời khẳng định, đây là sự ghi nhận của Đảng và nhân dân với những đóng góp, cống hiến của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các đảng viên lão thành cách mạng sống vui, sống khỏe, tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, nêu gương sáng để các thế hệ cháu con, cán bộ, đảng viên học tập và noi theo.

Huy Thắng

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang