Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

87 quần chúng tham gia bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Thứ tư, 14/08/2019, 13:52:03
Print + | - Font Size: A
87 quần chúng tham gia bồi dưỡng nhận thức về Đảng

87 quần chúng tham gia bồi dưỡng nhận thức về Đảng

A Font Size: - | +

img1241-1565765591

PTĐT - Sáng ngày 14/8, Ban Thường vụ Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá 73 năm 2019 cho 87 quần chúng ưu tú đến từ 18 Chi, Đảng bộ trực thuộc.

Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh luôn chú trọng đến công tác đào tạo nguồn, bồi dưỡng phát triển đảng viên. Mỗi năm Đảng bộ đã bồi dưỡng lý luận chính trị cho trên 300 quần chúng ưu tú và kết nạp hơn 200 đảng viên mới. Nhiều đảng viên trẻ sau khi  đứng trong hàng ngũ của Đảng đã tiếp tục phấn đấu, phát huy được năng lực, sở trường đã được đưa vào quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng trở thành những cán bộ quản lý, lãnh đạo tại các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh.

Khoá học sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 14 đến 16/8/2019. Các học viên sẽ được trang bị, lĩnh hội những kiến thức về lịch sử và những điều lệ của Đảng Cộng sản Việt Nam; nội dung cơ bản của Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ đổi mới, quá độ lên CNXH; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trên cơ sở đó xây dựng động cơ đúng đắn, tích cực phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao...

 

 

Hoàng Oanh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang