Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại huyện Tam Nông 

Thứ tư, 06/11/2019, 17:09:58
Print + | - Font Size: A
Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại huyện Tam Nông 

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại huyện Tam Nông 

A Font Size: - | +

img1789-1573028622

PTĐT - Ngày 6/11, đồng chí Dương Hoàng Hương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm và trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên: Trần Thị Đám, Đảng bộ xã Xuân Quang; Nguyễn Bá Hinh, Đảng bộ xã Phương Thịnh; Ngô Thị Khăm, Đảng bộ xã Cổ Tiết.

Đây là những đồng chí luôn nêu cao khí phách của người đảng viên cộng sản, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân; hết lòng, hết sức phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc, hoàn thành xuất sắc trọng trách được giao, có đạo đức trong sáng, phong cách giản dị, khiêm tốn, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân. 

img1775-1573028622

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của các đảng viên lão thành đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng chí trân trọng đề nghị các đảng viên tiếp tục phát huy sáng kiến, kinh nghiệm, trí tuệ, góp phần xây dựng Đảng bộ xã ngày càng phát triển và là chỗ dựa vững chắc, là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ học tập, noi theo. 

Tuấn Dũng

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang