Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Phù Ninh hoàn thành đại hội Đảng cấp cơ sở

Thứ bảy, 30/05/2020, 16:32:24
Print + | - Font Size: A
Phù Ninh hoàn thành đại hội Đảng cấp cơ sở

Phù Ninh hoàn thành đại hội Đảng cấp cơ sở

A Font Size: - | +

img-2276-1590831247

PTĐT - Thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Huyện ủy Phù Ninh đã tập trung chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng đẩy nhanh tiến độ đại hội bảo đảm chất lượng, thời gian theo quy định. 

Đến ngày 29/5, 100% các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện đã tổ chức thành công đại hội, trong đó có hai đại hội tổ chức thí điểm bầu trực tiếp Ban Thường vụ, Phó Bí thư, Bí thư ngay tại đại hội.

Trong tổng số 38 chi, đảng bộ trực thuộc, có 17 đảng bộ xã, thị trấn, 21 chi, đảng bộ cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp. Qua đánh giá, công tác chuẩn bị tổ chức đại hội được các chi, đảng bộ thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy trình, đảm bảo nguyên tắc, đầy đủ nội dung theo đúng tinh thần Chỉ thị số 35 và các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và huyện. Báo cáo chính trị đánh giá đúng tình hình, kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua và xác định được mục tiêu, phương hướng, giải pháp phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ mới, hầu hết các chi, đảng bộ đều xác định được khâu đột phá trong nhiệm kỳ 2020-2025. 100% đại hội các chi, đảng bộ bầu đủ số lượng ủy viên BCH, BTV, các chức danh chủ chốt như: Bí thư, Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra đều được bầu đủ số lượng, đúng nhân sự theo sự giới thiệu của tổ chức Đảng

Qua đại hội đã lựa chọn được những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, có năng lực, uy tín và kinh nghiệm để lãnh đạo trong nhiệm kỳ mới.

Sau khi hoàn thành đại hội cấp cơ sở, Huyện uỷ Phù Ninh tập trung chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thu Hà

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang