Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Cẩm Khê có 108 lượt ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh 

Thứ tư, 01/07/2020, 20:27:07
Print + | - Font Size: A

PTĐT - Thực hiện hướng dẫn của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổng hợp ý kiến tham gia góp ý vào Dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020- 2025, Ban Thường vụ Huyện ủy Cẩm Khê đã chỉ đạo 39 chi, đảng bộ cơ sở tổ chức cho 218 đại biểu chính thức dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2020-2025 thảo luận, đóng góp ý kiến. 

Tại các cuộc họp tổ đại biểu của chi bộ, đảng bộ và hội nghị cán bộ toàn huyện, đã có 108 lượt ý kiến phát biểu (hội nghị cán bộ toàn huyện có 15 ý kiến, 93 ý kiến phát biểu tại các cuộc họp tổ đại biểu) đóng góp vào dự thảo báo cáo chính trị. Ngoài các ý kiến đóng góp trên, các đảng bộ, chi bộ cơ sở còn nhận được 97 ý kiến đóng góp bằng văn bản gửi về Đảng ủy các xã, thị trấn. 

Hầu hết các ý kiến đóng góp đều nhất trí cao với kết cấu, bố cục dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX và thống nhất đánh giá: Dự thảo báo cáo đã được Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh chuẩn bị công phu, nghiêm túc; kết cấu, bố cục đảm bảo tính logic, khoa học. 

Các ý kiến cũng thống nhất cao với nội dung dự thảo, cả về những nhận định, đánh giá về kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm, cũng như phương hướng, mục tiêu, các khâu đột phá, các nhóm nhiệm vụ, giải pháp thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020- 2025 đã nêu trong dự thảo báo cáo.

 

Chi Hương

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security

Sự kiện: TOÀN DÂN ĐÓNG GÓP Ý KIẾN VÀO DỰ THẢO BÁO CÁO CHÍNH TRỊ ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2020-2025

TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang