Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Thẩm định maket tuyên truyền - khánh tiết phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX

Thứ năm, 17/09/2020, 16:38:58
Print + | - Font Size: A
Thẩm định maket tuyên truyền - khánh tiết phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX

Thẩm định maket tuyên truyền - khánh tiết phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX

A Font Size: - | +

1-1600335607
Đơn vị thi công trình bày các phương án xây dựng maket - khánh tiết tuyên truyền phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025

PTĐT - Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/TBTCĐH ngày 17/7/2020 của Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, ngày 17-9, Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị thẩm định maket tuyên truyền - khánh tiết phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. 

Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 dự kiến được tổ chức vào tháng 10/2020 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị phục vụ Đại hội đều được triển khai với tinh thần khẩn trương, tích cực. Trong đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai các nhiệm vụ bảo đảm chất lượng, đúng tiến độ đề ra. Hiện nay đã cơ bản xây dựng xong maket trang trí - khánh tiết bên trong và bên ngoài Trung tâm hội nghị tỉnh theo hướng dẫn của Tiểu ban và Ban Tổ chức Đại hội. Đồng thời phối hợp với các cơ quan, đơn vị tích cực chuẩn bị, trưng bày, giới thiệu một số sách báo, hình ảnh về 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 80 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Phú Thọ, những thành tựu về phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội của tỉnh giai đoạn 2015-2020...; các huyện, thành, thị tập hợp, lựa chọn hình ảnh tiêu biểu của địa phương trên tất cả các lĩnh vực để trưng bày tại Trung tâm Hội nghị tỉnh trong những ngày diễn ra Đại hội.

2-1600335646
Maket - khánh tiết tạm thời nhận được nhiều ý kiến, đóng góp của các thành viên Tiểu ban bảo đảm chu đáo, trang trọng, thực sự nổi bật không khí ngày hội của Đảng bộ và nhân dân toàn tỉnh. 

Tại cuộc họp, các thành viên Tiểu ban tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến về các phương án hoàn thiện maket, khẩu hiệu, pa-nô tuyên truyền bảo đảm chu đáo, trang trọng, tiết kiệm, thực sự nổi bật không khí ngày hội của Đảng bộ và nhân dân toàn tỉnh.  Trong đó, tập trung tuyên truyền sâu rộng trong Đảng bộ và nhân dân về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng, yêu cầu của Đại hội; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trong nhiệm kỳ 2020-2025 và những năm tiếp theo. Qua đó, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng trong Đảng bộ và nhân dân; phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra. 

Quốc Đại

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang