Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Thống nhất các nội dung, phương án cụ thể công tác tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh

Thứ tư, 07/10/2020, 11:07:39
Print + | - Font Size: A
 Thống nhất các nội dung, phương án cụ thể công tác tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh

Thống nhất các nội dung, phương án cụ thể công tác tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh

A Font Size: - | +

psx20201007114435-1602043727
Đồng chí Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.
 
PTĐT - Ngày 7/10, đồng chí Hoàng Công Thủy- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội đã nghe các thành viên Tiểu ban và tổ giúp việc báo cáo và đề xuất một số nội dung, phương án cụ thể về điều kiện cơ sở vật chất, trang trí khánh tiết, đảm bảo an ninh trật tự và các hoạt động chào mừng trước, trong và sau Đại hội theo kế hoạch được phân công.

Đến thời điểm này, công tác tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 đã được các thành viên Tiểu ban thực hiện cơ bản hoàn chỉnh các nội dung cụ thể để việc tổ chức Đại hội được đảm bảo theo đúng tiến độ. 

img2281-1602042192
Đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo công tác tuyên truyền phục vụ Đại hội.

Tại hội nghị, các thành viên đã báo cáo các phương án cụ thể về công tác đón tiếp hướng dẫn, phục vụ các đoàn đại biểu, công tác chuẩn bị khánh tiết, trang trí trong và ngoài khu vực diễn ra Đại hội, nội dung triển lãm các pano ảnh về phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng; vị trí trưng bày sách, báo, tư liệu… Các hoạt động chào mừng trước, trong và sau Đại hội trên địa bàn thành phố Việt Trì như chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường; tổ chức giải bóng đá thanh niên thành phố, giải bơi chải mở rộng trên hồ Công viên Văn Lang, giải đua xe đạp quanh hồ Công viên Văn Lang và chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội tổ chức tại sân khấu Quảng trường Hùng Vương đã hoàn thiện kịch bản chi tiết.

Về công tác tuyên truyền phục vụ Đại hội tỉnh, các cơ quan báo chí vẫn đang thực hiện theo kế hoạch của Tỉnh ủy, đảm bảo toàn diện, đậm nét.

img2339-1602042204
Đồng chí Hoàng Công Thủy -  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy kiểm tra tiến độ chuẩn bị tổ chức Đại hội tại Trung tâm hội nghị tỉnh.

Kết luận hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX là đợt sinh hoạt chính trị lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Vì vậy các thành viên Tiểu ban cần hoàn thiện nhanh chóng các công việc được giao để việc tổ chức Đại hội được đảm bảo an toàn, tiết kiệm và thành công. Đồng chí cũng nhất trí với các phương án cụ thể và đề xuất của các thành viên Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội; yêu cầu các thành viên, tổ giúp việc Tiểu ban nhanh chóng hoàn thiện, chỉnh sửa các maket khánh tiết cho phù hợp. Giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì thành lập Trung tâm báo chí trong thời gian tổ chức Đại hội. Tổ giúp việc cần chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; việc tuyên truyền cổ động trực quan, chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường… cần triển khai sớm để tạo không khí phấn khởi trong nhân dân.

Lê Thương

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security
TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang