Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Tập huấn tuyên truyền Đại hội lần thứ XIII của Đảng cho các cơ quan báo chí

Thứ hai, 28/12/2020, 13:32:51
Print + | - Font Size: A
Tập huấn tuyên truyền Đại hội lần thứ XIII của Đảng cho các cơ quan báo chí

Tập huấn tuyên truyền Đại hội lần thứ XIII của Đảng cho các cơ quan báo chí

A Font Size: - | +

12-1609133826
Đồng chí Hoàng Vĩnh Bảo - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu khai mạc hội nghị.

PTĐT - Ngày 28/12, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền Đại hội lần thứ XIII của Đảng cho hơn 300 phóng viên của 115 cơ quan thông tấn, báo chí.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Hoàng Vĩnh Bảo - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh: Đại hội lần thứ XIII của Đảng là sự kiện chính trị hết sức quan trọng đất nước, vì thế công tác tuyên truyền về Đại hội cần được các cơ quan thông tấn báo chí tập trung đẩy mạnh theo đúng sự chỉ đạo, định hướng tại Kế hoạch số 369-KH/BTGTW của Ban Tuyên giáo Trung ương. Công tác tuyên truyền phải sâu rộng, tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội về tổ chức thực hiện thành công Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Nội dung tuyên truyền tập trung vào những thành công, kết quả của công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ qua; thông báo một số điểm mới và kết quả nổi bật của Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; tuyên truyền về công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đồng thời các cơ quan báo chí phải tích cực thực hiện, đăng tải bài viết bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, chủ động ngăn chặn, đấu tranh kịp thời, hiệu quả hoạt động lợi dụng việc đóng góp ý kiến để phát tán thông tin, quan điểm sai trái chống phá Đảng, Nhà nước, kiên quyết làm thất bại âm mưu, thủ đoạn hành động phá hoại của các thế lực thù địch, những phần tử bất mãn, cơ hội chính trị. Đồng chí đề nghị sau hội nghị này các cơ quan báo chí cần đẩy mạnh hơn nữa công tác thông tin, tuyên truyền trước trong và sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

13-1609133888

Tại hội nghị tập huấn, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí đã được đồng chí Nguyễn Đức Hà - nguyên Vụ trưởng Vụ cơ sở Đảng- Ban Tổ chức Trung ương truyền đạt hai chuyên đề về công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII và công tác chuẩn bị cho Đại hội XIII, những điểm mới nổi bật trong dự thảo các văn kiện Đại hội XIII của Đảng.

Lê Thương

Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Bình luận bài viết
CAPTCHA Image security

Sự kiện: CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII

TIN LIÊN QUAN
rss - Trở về đầu trang