Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Tân Sơn: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Thứ tư, 26/01/2022, 13:14 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

Lãnh đạo huyện Tân Sơn trao huy hiệu đảng cho hai đảng viên thuộc Đảng bộ xã Minh Đài.

(baophutho.vn) - Ngày 26/1, Huyện ủy, UBND huyện Tân Sơn đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã Minh Đài, Thu Ngạc huyện Tân Sơn.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Tân Sơn đã trao huy hiệu Đảng cho 5 đảng viên thuộc Đảng bộ hai xã Minh Đài, Thu Ngạc trong đó có một đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; một đồng chí nhận huy hiệu 55 năm; một đồng chí nhận huy hiệu 50 năm và hai đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh những cống hiến và phẩm chất đạo đức của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.

Lãnh đạo huyện Tân Sơn trao huy hiệu đảng cho ba đảng viên thuộc Đảng bộ xã Thu Ngạc.

Lãnh đạo huyện Tân Sơn đã chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này và mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, bằng kinh nghiệm và khả năng của mình tiếp tục tham gia có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể và các phong trào ở địa phương; tuyên truyền, vận động gia đình, dòng họ và cộng đồng thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Trong dịp này, Huyện ủy Tân Sơn đã tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng cho 23 đồng chí đảng viên thuộc đảng bộ 11 xã. Trong đó, đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm có hai đồng chí; huy hiệu 55 năm một đồng chí; huy hiệu 50 năm bốn đồng chí; huy hiệu 45 năm bốn đồng chí; huy hiệu 40 năm sáu đồng chí; huy hiệu 30 năm sáu đồng chí.

Công Sơn

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security