Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 tại huyện Thanh Sơn, Yên Lập, Đoan Hùng

Thứ tư, 26/01/2022, 13:45 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

* Tại huyện Thanh Sơn

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bùi Đình Thi trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Tầm - Chi bộ Hoàng Sơn, thị trấn Thanh Sơn

(baophutho.vn) - Ngày 26/1, Đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ huyện Thanh Sơn.

Đồng chí đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên: Đinh Tiến Nhiên 102 tuổi - Chi bộ Bãi; Đinh Luận Ngữ 101 tuổi, Hà Thị Lành 95 tuổi - Chi bộ Đồn thuộc Đảng bộ xã Tất Thắng; đảng viên Nguyễn Thị Tầm, 93 tuổi - Chi bộ Hoàng Sơn, thị trấn Thanh Sơn; đảng viên Nguyễn Thanh Bồng, 95 tuổi - Chi bộ Ngọc Sơn 1; trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và 60 năm tuổi Đảng cho hai đảng viên là vợ chồng đồng chí Đoàn Phùng và Đào Thị Lễ - Chi bộ Khuân 2 đảng bộ xã Sơn Hùng.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bùi Đình Thi trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đoàn Phùng - Chi bộ Khuân 2, đảng bộ xã Sơn Hùng.

Tại buổi lễ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bùi Đình Thi khẳng định: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, tôn vinh của Đảng dành cho những đảng viên đã có quá trình phấn đấu rèn luyện, cống hiến không ngừng cho mục tiêu lý tưởng cao đẹp của Đảng. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tham gia đóng góp ý kiến tâm huyết, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh và luôn là tấm gương sáng cho thế trẻ học tập noi theo...

Nhân dịp này, đồng chí Bùi Đình Thi đã đến thăm, chúc Tết mẹ VNAH Nguyễn Thị Liên, xã Thục Luyện. 

Phương Thanh

* Tại huyện Yên Lập

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Văn Oanh.

Ngày 26/1, đồng chí Hồ Đại Dũng - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành tại xã Xuân Thuỷ và Lương Sơn, huyện Yên Lập. 

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng gồm: Đảng viên Đinh Văn Oanh, vào Đảng ngày 28/2/1949, sinh hoạt tại Đảng bộ xã Xuân Thuỷ; đảng viên Nguyễn Văn Thiệp, vào Đảng ngày 10/2/1949; đảng viên Đinh Văn Công, vào Đảng ngày 17/4/1949; hai đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ xã Lương Sơn. Các đảng viên được nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đều đã trải qua nhiều vị trí công tác, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, là tấm gương sáng về lòng kiên trung, giữ vững phẩm chất người cộng sản, trọn vẹn niềm tin theo Đảng. Khi nghỉ hưu về sinh sống tại địa phương tiếp tục gương mẫu trong các phong trào, hoạt động. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thiệp.

Trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các đồng chí đảng viên cùng toàn thể gia đình. Khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp to lớn của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các đảng viên lão thành giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, phát triển của tỉnh; đồng thời tích cực động viên, giáo dục con cháu nêu cao tinh thần cách mạng, phấn đấu học tập, tu dưỡng, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Trước thềm Xuân mới Nhâm Dần 2022, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng chúc các đảng viên lão thành và gia đình đón Tết cổ truyền ý nghĩa, đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc.

Lê Hoàng

* Tại huyện Đoan Hùng

Đại tá Vũ Tiến Dũng trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Ngọc Tiêm, 96 tuổi, ở xã Bằng Doãn

Ngày 26/1, Đại tá Vũ Tiến Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã thăm, chúc Tết và trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên tại huyện Đoan Hùng. 

Thăm, chúc Tết tại Trung tâm Trợ giúp xã hội và phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh tại xã Yên Kiện, Đại tá Vũ Tiến Dũng mong muốn lãnh đạo Trung tâm quan tâm chăm lo Tết cho cán bộ, công nhân viên, các đối tượng chính sách và tổ chức vui Xuân đón Tết an toàn, tiết kiệm, không được để người nào trong đơn vị thiếu các điều kiện tối thiểu về nhu yếu phẩm trong những ngày Tết. Đồng chí đề nghị lãnh đạo Trung tâm bám sát tình hình diễn biến dịch COVID-19 để có biện pháp ứng phó kịp thời; chuẩn bị đầy đủ nhân lực, thiết bị, vật tư y tế để làm tốt nhiệm vụ chăm sóc, khám chữa bệnh, bảo đảm an toàn sức khỏe cho các đối tượng chính sách tại Trung tâm.

Đại tá Vũ Tiến Dũng trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí La Văn Thuận, 101 tuổi, ở xã Ngọc Quan

Đến chúc Tết và trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Ngọc Tiêm, 96 tuổi, ở xã Bằng Doãn; đồng chí La Văn Thuận, 101 tuổi, ở xã Ngọc Quan, Đại tá Vũ Tiến Dũng bày tỏ trân trọng những đóng góp của hai đảng viên cao tuổi với sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc; đây không chỉ là vinh dự cho bản thân của các đồng chí và gia đình mà còn là vinh dự của Đảng bộ, chính quyền địa phương. Đồng chí mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu của người đảng viên; là tấm gương cho các thế hệ cán bộ, đảng viên trẻ thế hệ sau học tập, noi theo. 

Trước đó, trong chương trình công tác, Đoàn đã đến tặng quà cho công nhân Công ty TNHH Thái Hoàng, xã Phú Lâm; dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Đoan Hùng.

Quỳnh Chi

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security