Logo of Phú Thọ Logo of Phú Thọ

Tòa Giám mục Hưng Hóa, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh chúc Tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh

Thứ ba, 18/01/2022, 16:58 (GMT +7)
thumbnail
thumbnail
Print + | - Font Size: A

Thượng tọa Thích Minh Nghiêm - Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh tặng quà chúc Tết các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

(baophutho.vn) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 18/1, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh do Thượng tọa Thích Minh Nghiêm - Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh và Tòa Giám mục Hưng Hóa do Giám mục Hoàng Minh Tiến - Giám mục chính tòa giáo phận Hưng Hóa làm trưởng đoàn đã tới thăm, chúc tết Tỉnh uỷ, UBND tỉnh.

Tiếp đoàn có đồng chí Hồ Đại Dũng- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Công an tỉnh, Sở Nội vụ. 

Thượng tọa Thích Minh Nghiêm và Giám mục Hoàng Minh Tiến bày tỏ niềm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền, phấn khởi trước những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm vừa qua, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, mọi sự an lành tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Giám mục Hoàng Minh Tiến tặng quà chúc Tết các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng khẳng định: Năm qua, dù gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nhưng tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ đã có nhiều khởi sắc, kết quả ấy có đóng góp to lớn của các tăng ni, phật tử, các chức sắc và bà con giáo dân trên địa bàn tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thời gian tới, Giám mục Hoàng Minh Tiến với uy tín, vị trí và vai trò của mình tiếp tục động viên các vị linh mục, bà con giáo dân sống "Tốt đời, đẹp đạo, kính chúa, yêu nước” xây dựng tỉnh Phú Thọ ngày càng phát triển. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng trân trọng cảm ơn tình cảm và những đóng góp thiết thực của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh trong năm vừa qua. Cùng với nỗ lực chung của toàn Đảng bộ, chính quyền và đồng bào các dân tộc trong tỉnh, Giáo hội Phật giáo tỉnh đã đóng góp tích cực, cộng đồng trách nhiệm, chung tay góp sức thực hiện các hoạt động nhân đạo, từ thiện, trong đó có công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tú Anh

Ý kiến bạn đọc ( )
Bình luận bài viết
security