.

Báo Đảng các tỉnh, thành phố phía Bắc dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

Xuất bản: 15:59, Thứ Sáu, 28/04/2017, [GMT+7]
.
Thay mặt báo Đảng các tỉnh, thành phố phía Bắc, lãnh đạo báo Phú Thọ - đơn vị đăng cai tổ chức Hội thảo đọc diễn văn tri ân công đức các Vua Hùng tại Đền Thượng
Thay mặt báo Đảng các tỉnh, thành phố phía Bắc, lãnh đạo báo Phú Thọ - đơn vị đăng cai tổ chức Hội thảo
đọc diễn văn tri ân công đức các Vua Hùng tại Đền Thượng


PTO- Ngày 28-4, gần 100 đại biểu là cán bộ, phóng viên báo Đảng các tỉnh, thành phố phía Bắc đã dâng hương tại Đền Hùng. Đây là hoạt động trong chương trình Hội thảo báo Đảng các tỉnh, thành phố phía Bắc năm 2017 do Báo Phú Thọ đăng cai tổ chức.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính tại điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, đội ngũ những người làm báo Đảng các tỉnh đã thành kính dâng hương, hoa, lễ vật, tưởng nhớ, tri ân công đức các Vua Hùng và các bậc tiền nhân đã có công dựng nước.
 

Các đại biểu dâng hương tại Đền Hùng.
Các đại biểu dâng hương tại Đền Hùng.


Trước anh linh tiên tổ, thay mặt báo Đảng các tỉnh, lãnh đạo báo Phú Thọ đã đọc diễn văn bày tỏ lòng biết ơn, tri ân công lao to lớn của các Vua Hùng, kính cáo trước anh linh tiên tổ về những thành tích, kết quả mà báo Đảng các tỉnh, thành phố phía Bắc đạt được trong những năm qua và thành công của Hội thảo báo Đảng vừa diễn ra; nguyện đoàn kết, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền các địa phương giao phó, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân; góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 

Đại diện báo Đảng các tỉnh, thành phố phía Bắc trồng và chăm sóc cây xanh tại vườn vây của các báo Đảng tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng.
Đại diện báo Đảng các tỉnh, thành phố phía Bắc trồng và chăm sóc cây xanh tại vườn vây của các báo Đảng
tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng.


Tiếp đó, đại biểu các báo đã trồng và chăm sóc cây tại vườn cây của các Báo Đảng tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng.

Thùy Phương

 

.
.
.
.
.